Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Bao bì dùng một lần có xu hướng gia tăng đối với mỹ phẩm? Tập trung vào xưởng đúc đánh bóng lần đầu tiên Yun Feishi

Bao bì dùng một lần có xu hướng gia tăng đối với mỹ phẩm? Tập trung vào xưởng đúc đánh bóng lần đầu tiên Yun Feishi

thời gian:2024-05-14 15:37:29 Nhấp chuột:129 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: Fan-Tan

 

Hiện tại, đang tìm kiếm “số lần ném”từ khóa trên Ứng dụng giám sát mỹ phẩm, liên quan Với hơn 2.000 hồ sơ sản phẩm, mỹ phẩm cũ đã bắt đầu nổi lên như một danh mục độc lập.

 

Công nghiệp hóa và đô thị hóa kích thích sự đổi mới liên tục trong mọi tầng lớp xã hội và mỹ phẩm cũ cũng không ngoại lệ. dễ nhận biết, các tính năng tinh tế, nhỏ gọn, hợp vệ sinh và di động nổi bật và trở thành sản phẩm yêu thích mới của người tiêu dùng.

1. Một lần ném khác với một mẫu và một mẫu không bằng một lần ném

 

Fan-Tan

Mỹ phẩm lần đầu là một danh mục độc lập được phát triển từ các mẫu vừa và nhỏ, nhưng chúng hoàn toàn khác với các mẫu vừa và nhỏ. Có thể nói, vứt lại là một hình thức đóng gói mỹ phẩm và là một thói quen sử dụng.

 

Để hiểu sâu hơn về sự phát triển của mỹ phẩm dùng một lần, chúng tôi đã liên hệ với một xưởng sản xuất mỹ phẩm trong nước chuyên về mỹ phẩm dùng một lần -mỹ phẩm dùng một lần——Công ty TNHH Mỹ phẩm Yunfeishi (Thượng Hải) đã tìm được người phụ trách và yêu cầu anh ta tiết lộ bí mật đằng sau sự phổ biến của mỹ phẩm cũ. có thể nói rằng sự nổi lên của phe thành phần đã kéo theo sự phát triển của tinh hoa diễn viên phụ, và dàn diễn viên phụ đã càng khơi dậy sự nhiệt tình của người tiêu dùng đối với thể loại này và sự phổ biến của thể loại này đã đưa Yunfeishi vào mắt công chúng. ”Người phụ trách nhà máy Yunfeishi nói.

 

2. Sử dụng mẫu để bắt đầu và ném vòng tròn trước, Yun Fei Shi vượt qua cấp độ và nâng cấp

 

Yunfeishi được thành lập vào năm 2008. Nhà máy của công ty đặt tại Công viên Thung lũng Sắc đẹp Phương Đông Fengxian, Thượng Hải. Xưởng đúc này, tập trung vào đánh bóng thứ cấp, ban đầu vận hành các dự án OEM mẫu. Sau hơn mười năm mở rộng kinh doanh, công ty đã phát triển một bộ sản phẩm gia đình đánh bóng thứ cấp, bao gồm hầu hết các loại đánh bóng thứ cấp đang lưu hành trên thị trường, bao gồm cả AFP dùng một lần. bao bì, bao bì dạng vỉ, bao bì cốc đựng mặt nạ, bao bì dạng túi, bao bì dạng dải, ống đạn, v.v. Nhiều sản phẩm dùng một lần trên thị trường đều đến từ nhà máy này.

Người phụ trách Yunfeishi thẳng thắn nói:“Khi chúng tôi thành lập vào năm 2008, chúng tôi đã tập trung&lsquo ; Mẫu làm đầy trong túi nhỏ được định vị để xuất hiện trong ngành mỹ phẩm. ”

 

Kể từ năm 2010, Yunfei Shi đã tiếp tục có những thay đổi mang tính sáng tạo. Vào thời điểm đó, hãng đã giới thiệu thiết bị của Hàn Quốc và trở thành nhà cách mạng trong việc phát triển các sản phẩm túi chiết rót có hình dạng đặc biệt.

 

Trong lĩnh vực mỹ phẩm thứ cấp OEM, Yunfeishi không chỉ phát triển ống đạn vào năm 2017, nắm bắt làn sóng đầu tiên Cửa thoát khí ống nhựa đã mở ra kỷ nguyên ném đơn hiệu quả cao và cũng đã phát triển bao bì AFP lá nhôm ba chiều vào năm 2018. Điều đáng nói là thiết bị được cấp bằng sáng chế này là độc quyền ở Trung Quốc, có nghĩa là chỉ Yunfeishi mới có thể phát triển danh mục này.

{48 trẻ em -đang nhìn. Ví dụ, vào năm 2017, khi chỉ có 15 lượt đăng ký mới cho sản phẩm làm đẹp “dùng một lần” ở Trung Quốc, họ đã sử dụng ống đạn để giành lấy vị thế cao cho các sản phẩm mỹ phẩm dùng một lần hiệu quả cao. Khi số lượng đăng ký sản phẩm thứ cấp tăng nhanh trong năm 2018, công ty đã độc lập phát triển các sản phẩm AFP từ thiết bị đến nguyên liệu/khuôn mẫu, ở một mức độ nhất định đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường chăm sóc da chức năng.

Yunfeishi cho biết họ hiện đang hợp tác với hơn 400 khách hàng, bao gồm cả Winona, những khách hàng thuộc loại Thương hiệu Lifespan như Zhiyan , Cainiao và Formulator, Lin Qingxuan, Proya, v.v., cũng như các khách hàng thuộc loại OEM như Tô Châu Huida, Hàng Châu Yayan, Cosmanjia, Yingteri, Cosmax, v.v. Phương thức kinh doanh linh hoạt Nó đã giành được một lượng khách hàng phong phú cho Yunfeishi.

 

Vào năm 2023, nhà máy Yunfeishi sẽ xuất xưởng hơn 500 triệu chiếc. Trong số các sản phẩm được phát triển trong năm qua, vỉ thuốc, lá nhôm ba chiều AFP, mặt nạ tiêm, v.v. đã hoạt động tốt. Lô hàng hàng năm của nhiều thương hiệu mà nó hợp tác đã vượt quá 10 triệu chiếc. Điều này cũng chứng tỏ sự phổ biến của sản phẩm. Thị trường mỹ phẩm dùng một lần thứ cấp từ bên ngoài đang dần trưởng thành và họ không thể làm được nếu không có sự hỗ trợ của các nhà máy sản xuất mỹ phẩm dùng một lần chuyên nghiệp như Yunfeishi.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền