Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) có thể đưa ra cảnh báo rủi ro liên quan đến thông tin nhận dạng hộ chiếu đầy đủ.

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) có thể đưa ra cảnh báo rủi ro liên quan đến thông tin nhận dạng hộ chiếu đầy đủ.

thời gian:2024-05-14 15:20:21 Nhấp chuột:125 hạng hai
100 PokDengGlobal Newswire (globalnewswire.cn) News:

Theo dữ liệu từ Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), lưu lượng hành khách hàng không vào tháng 8 năm 2023 là 95,7% so với tháng 8 năm 2019, chiếm 95,7% trong số đó vào tháng 8 năm 2022. Mức tăng hàng tháng là 28,4%. Trước nguy cơ lưu lượng hành khách tăng hơn 5% mỗi năm trong thời kỳ hậu dịch bệnh, IATA có thể đưa ra cảnh báo rủi ro trong tài liệu quảng cáo của mình nhằm tăng cường kiểm soát thông tin nhận dạng của hành khách mang hộ chiếu nước thứ ba.

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) là một tổ chức trong ngành bao gồm các hãng hàng không toàn cầu, chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật vận tải hàng không.

IATA tuyên bố rằng nhập cư đã trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải tất cả những người mang hộ chiếu của nước thứ ba đều có quốc tịch chính thức. Không thể đánh giá tính xác thực và quyền công dân của họ chỉ dựa trên một quốc gia. hộ chiếu an toàn. “Mỗi quốc gia có quyền quyết định những tài liệu bổ sung nào họ cần để chứng minh quyền công dân thực sự của mình.

Đối với những người nộp đơn nhập cư quan tâm, việc nhận được hộ chiếu không phải là mục đích cuối cùng mà là thông tin nhận dạng của quốc gia nơi họ sinh sống nằm được hỗ trợ, để làm cho hộ chiếu có đầy đủ chức năng. Nói chung, thông tin nhận dạng được các cơ quan hải quan, hàng không và thị thực coi là tương đương với công dân chính thức của đất nước thường bao gồm: hộ chiếu CMND quốc gia (thẻ căn cước), bằng chứng địa chỉ, số thuế, giấy chứng nhận điện nước, v.v. ., v.v., có thể chứng minh rằng người nộp đơn có trong hộ chiếu Thông tin thực sự tồn tại ở nước sở tại.

Trước đây, người nộp đơn mang hộ chiếu của nước thứ ba gặp phải các yêu cầu riêng biệt từ hải quan. Đã có nhiều trường hợp bị từ chối cấp thị thực do thiếu thông tin nhận dạng. Khi tính đến điều này, Vanuatu CIIP cung cấp cho người nộp đơn thông tin nhận dạng theo dõi miễn phí, biến hộ chiếu trở thành tài liệu du lịch thực sự tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại toàn cầu. Đây là bước đệm để các quốc gia chấp nhận yêu cầu từ văn phòng cấp thị thực và có thể trả lời các câu hỏi một cách trôi chảy và được chấp thuận. một cách dễ dàng.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền