Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Sáng tạo xuyên biên giới vì một cuộc sống tốt đẹp hơn - Kao và Panasonic tăng cường hợp tác đồng sáng tạo trong lĩnh vực chăm sóc quần áo

Sáng tạo xuyên biên giới vì một cuộc sống tốt đẹp hơn - Kao và Panasonic tăng cường hợp tác đồng sáng tạo trong lĩnh vực chăm sóc quần áo

thời gian:2024-05-14 15:18:28 Nhấp chuột:69 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức: Xì dách

 

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2024, tại Triển lãm Thiết bị Gia dụng và Điện tử Tiêu dùng Trung Quốc (AWE2024), lúc Panasonic Được chứng kiến ​​bởi Ayumu Kinoshita, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Thiết bị Điện Đông Bắc Á Trung Quốc, và Sho Takeyasu, Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Kao (Trung Quốc), Hu Jiehua, Tổng Giám đốc Công ty Thiết bị Gia dụng Panasonic Hàng Châu Co., Ltd., và Giám đốc cấp cao Trung tâm Đổi mới Sản phẩm của Công ty TNHH Dịch vụ Sản phẩm Kao (Thượng Hải). Mizusawa Kimihiro cùng lên sân khấu ký kết thỏa thuận hợp tác, chính thức xác lập quan hệ đối tác chiến lược giữa Panasonic Cleaning Care và Kao (Trung Quốc). ) trong các lĩnh vực liên quan, mở ra khả năng hợp tác xuyên biên giới không giới hạn.

Trong “Máy chăm sóc quần áo Panasonic ALPHA” đã được tung ra thị trường, máy giặt Panasonic machine Một đại lý chăm sóc quần áo do Kao và Kao đồng sáng lập. Chất chăm sóc của Kao sử dụng công nghệ vi nang hương thơm. Dung dịch chứa các thành phần giải phóng hương thơm, được kích hoạt khi tiếp xúc với nước để từ từ tỏa ra hương thơm dễ chịu và giảm bớt các vấn đề về mùi. Đồng thời, công nghệ hoàn thiện làm mịn sợi vải được sử dụng để giữ cho vải mềm, mịn và giảm ma sát với sợi thông qua việc pha trộn chính xác tỷ lệ thành phần, từ đó làm giảm nếp nhăn và tĩnh điện. Thiết bị phun sương đặc biệt của Panasonic thực hiện chăm sóc sâu ở cấp độ nano, cho phép chất chăm sóc thẩm thấu đều và sâu hơn vào các sợi quần áo. Sản phẩm này tích hợp một cách sáng tạo các ưu điểm công nghệ làm sạch và chăm sóc tiên tiến của Panasonic với các sản phẩm Kao và các khái niệm bảo vệ môi trường, mở ra một kỷ nguyên mới. chăm sóc. Một kỷ nguyên mới từ bảo vệ quần áo đến bảo trì quần áo.

Là công ty hàng đầu trong ngành thiết bị gia dụng, Panasonic luôn quan tâm đến con người, xã hội và cam kết Với ​​mục tiêu trở thành đối tác tốt nhất cho người tiêu dùng trong cuộc sống, chúng tôi cam kết xây dựng một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe・ chăm sóc người cao tuổi・ Tại Trung Quốc, chúng tôi cũng cam kết đóng góp vào việc không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

 

Kao tuân thủ khái niệm “tạo ra sản phẩm chất lượng cao” trong các lĩnh vực nổi tiếng là đồ dùng gia đình và mỹ phẩm, đồng thời chú ý đến nhu cầu của sei-katsu-sha, Kao sử dụng công nghệ độc đáo của Kao để liên tục phát triển và cung cấp các sản phẩm sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đặc biệt trong lĩnh vực giặt và chăm sóc quần áo, chúng tôi có công nghệ và sản phẩm chuyên nghiệp.

 

Xì dách

Hai công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau được kết nối bởi mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn của sei-katsu-sha. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua hợp tác xuyên biên giới, chúng ta có thể cùng cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp chăm sóc và làm sạch quần áo mới, đồng thời tạo ra một cuộc sống thoải mái và phong phú hơn. độc quyền và sự hợp tác. Chung tay tạo ra nhiều giá trị hơn thông qua công nghệ và đổi mới, đồng thời mang đến cho sei-katsu-sha trải nghiệm cuộc sống mới.

Kao đã hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng cần thiết cho cuộc sống như “sạch sẽ, làm đẹp, và sức khỏe” Cũng như lĩnh vực kinh doanh hóa chất công nghiệp góp phần phát triển các ngành công nghiệp khác nhau, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Trong tương lai, Kao hy vọng có thể hợp tác với mọi tầng lớp xã hội để thâm nhập sâu hơn vào nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống con người và phấn đấu trở thành đối tác doanh nghiệp đồng hành cùng sei-katsu-sha với nhiều điểm tiếp xúc trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền