Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Cơ hội phát triển tài năng lành nghề là không giới hạn (Zongheng)

Cơ hội phát triển tài năng lành nghề là không giới hạn (Zongheng)

thời gian:2024-05-14 15:20:25 Nhấp chuột:54 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Gần đây, hai tin tức đã thu hút sự chú ý của xã hội. Đầu tiên, vệ tinh khoa học phổ biến đầu tiên của đất nước tôi "Nam Kinh", chủ yếu được phát triển bởi các giáo viên và sinh viên từ các trường cao đẳng nghề, đã được phóng thành công trên tàu Tianzhou-7; hàng nghìn nhân dân tệ, nó thu hút những người trẻ sinh vào những năm 1990 và 1995 chuyển đổi nghề nghiệp và tham gia. Họ không chỉ có thể đi đầu, tham gia nghiên cứu khoa học mà còn có thể kiếm được mức lương cao dựa trên kỹ năng của mình.

Từ các giáo viên và sinh viên dạy nghề cao hơn tham gia phát triển vệ tinh cho đến việc xây tường để trở thành nhà vô địch thế giới, trong những năm gần đây, nhiều công nhân cổ xanh đã vượt qua trần nghề nghiệp nhờ thành tích của họ. Đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống công nghiệp hiện đại không chỉ đòi hỏi các nhà khoa học, kỹ sư mà còn cần đội ngũ công nhân công nghiệp có thể đảm nhận các công việc như hàn chính xác và lắp ráp tinh xảo. Ngày nay, không gian cho sự phát triển của những tài năng lành nghề là vô hạn.

Thu nhập của người lao động cổ xanh ngày càng cao hơn. Ngoài các yếu tố như công việc cổ xanh truyền thống và thực tế là ngày càng có ít người sẵn sàng làm những công việc đó. cũng có ít người đáp ứng được điều kiện làm việc công nghệ cao. Đó cũng là một nguyên nhân quan trọng. Với sự phát triển chất lượng cao của ngành, các loại hình công việc cổ xanh ngày càng đa dạng hóa và yêu cầu về kỹ năng chuyên môn ngày càng cao. Hàm lượng kỹ thuật càng cao thì mức thu nhập càng cao. Một số công việc cổ xanh có mức lương thấp hơn khi họ mới bước vào ngành, nhưng khi trình độ kỹ năng của họ tiếp tục được cải thiện, thu nhập từ lương của họ cũng có thể được mong đợi trong tương lai.

Trong những năm gần đây, một số người tìm việc trẻ tuổi ưa chuộng những công việc“cổ xanh mới”yêu cầu lao động thể chất nhẹ nhàng. Cần thừa nhận rằng công việc cổ xanh là những nghề đòi hỏi kỹ năng cao, có hệ thống tăng trưởng và yêu cầu kỹ thuật riêng. Để sống một cuộc sống tốt hơn và nhận ra giá trị cá nhân, những người tìm việc trẻ tham gia vào các ngành nghề cổ xanh có thể mong muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của việc đứng yên, thiết lập lý tưởng nghề nghiệp về các kỹ năng học tập và đánh bóng suốt đời và trở thành một chuyên gia. bậc thầy về kỹ năng. Người săn ánh sáng”, là một thợ thủ công lành nghề”.

7PK

Những người trẻ có ước mơ và động lực có thể tìm ra những ý tưởng mới về việc làm chất lượng cao trong những câu chuyện phát triển kỹ năng này, bắt đầu từ“skill”linking“ Hàm lượng vàng”Tìm hướng tăng trưởng trong xu hướng lương cổ xanh này. Gần đây, một bác sĩ của Viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân đã làm việc tại một công trường xây dựng tàu điện ngầm và sử dụng những gì học được để cải tiến kỹ thuật xây dựng, điều này đã trở thành huyền thoại. Thay vì lo lắng về “môi trường làm việc đáng hổ thẹn” của công nhân cổ xanh, tốt hơn hết bạn nên nâng cao kỹ năng thực tế của mình và sử dụng “công nghệ tử tế” và “mức lương khá” để đáp lại “môi trường làm việc đáng hổ thẹn” truyền thống; Câu hỏi.

Tập trung vào tương lai, khi những người trẻ có trình độ học vấn, năng lực và kỹ năng cao hơn nhận ra giá trị cuộc sống của họ trong những công việc cổ xanh, thì những định kiến ​​và hiểu lầm đối với những người lao động cổ xanh sẽ dần dần tự nhiên tiêu tan. Trong làn sóng chuyển đổi từ nước sản xuất lớn sang nước sản xuất mạnh, kỹ năng học tập, kỹ năng vận động, kỹ năng khen thưởng chính là câu trả lời đắc lực cho câu hỏi “ai sẽ là công nhân”. (Yuan Yuan)

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Lữ Lĩnh ở quận Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc. tận hưởng niềm vui của sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

7PK

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái.. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền