Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Giới thiệu về các trường quốc tế tại Malaysia - Garden International School (GIS)

Giới thiệu về các trường quốc tế tại Malaysia - Garden International School (GIS)

thời gian:2024-05-14 15:34:59 Nhấp chuột:99 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Chúng tôi vô cùng tự hào về thành tích của học sinh trong năm 2023; đây là minh chứng thực sự cho sự chăm chỉ và kiên trì của các em cũng như sự cam kết không ngừng nghỉ của các giáo viên. Bằng chứng về sự hỗ trợ và làm việc chăm chỉ.

Món ăn màu

Sinh viên tốt nghiệp năm 2023 của chúng tôi sẽ tiếp tục học 41 khóa học khác nhau tại 34 cơ sở ở 9 quốc gia khác nhau. Phạm vi bao gồm nghệ thuật và khoa học. , truyền thông, kinh tế, tài chính và khoa học dữ liệu, y học, kỹ thuật hàng không vũ trụ, thú y, khoa học trái đất và hành tinh, khoa học tâm lý và hành vi, luật, khoa học máy tính, nhân chủng học xã hội và khoa học dữ liệu, tiếng Anh và viết sáng tạo, Nghệ thuật ẩm thực, Khoa học đời sống phân tử , Địa chất, Hiệu suất. Rõ ràng là phương pháp học tập được cá nhân hóa và chương trình giảng dạy tùy chỉnh của GIS cho phép mỗi học sinh nhận ra tiềm năng của mình và theo đuổi con đường phù hợp nhất với họ!

Chúng tôi tin rằng với tư cách là một cộng đồng, chúng ta có thể cùng nhau phát triển và học hỏi. Tại GIS, chúng tôi mong muốn liên tục phát triển toàn bộ tiềm năng của mỗi người học bằng cách cung cấp một môi trường học tập đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách cung cấp phương pháp học tập hiệu quả cho học sinh, nuôi dưỡng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với gia đình và cộng đồng rộng lớn hơn, đồng thời đầu tư vào việc phát triển chuyên môn liên tục của các giáo viên đẳng cấp thế giới thông qua một chương trình học tập chuyên môn sâu rộng.

Trường Quốc tế Curriculum Garden là trường trực tiếp đào tạo học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Chương trình giảng dạy của trường đã được thiết kế cẩn thận để tạo điều kiện chuyển tiếp liền mạch giữa các giai đoạn quan trọng, giúp học sinh phát triển việc học mỗi năm trong một môi trường nuôi dưỡng tình yêu học tập thực sự.

Toàn bộ chương trình giảng dạy của trường được thiết kế cẩn thận nhằm đảm bảo rằng học sinh có kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết để chuẩn bị cho tương lai.

Từ “các khóa giảng dạy” trong lớp học đến các cơ hội học tập rộng hơn bên ngoài lớp học, bao gồm các khóa học tự chọn độc đáo của Trường Quốc tế Garden dành cho học sinh trung học, được thiết kế để nuôi dưỡng sở thích , trau dồi niềm đam mê và tài năng, đồng thời đảm bảo rằng sinh viên có mọi thứ họ cần để phát triển trong tương lai.

Trường Quốc tế Garden cung cấp máy điều hòa không khí, lớp học, thư viện, hồ bơi, sân thể thao, phòng tập thể dục, căng tin/quán cà phê, sân chơi, sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, trung tâm tài nguyên CNTT, Phòng thí nghiệm khoa học, khán phòng, phòng âm thanh/video, cơ sở sân khấu, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, v.v.

Món ăn màu

2. Gửi tất cả tài liệu được liệt kê trong danh sách kiểm tra. Nếu cần thêm bất kỳ tài liệu nào, nhóm tuyển sinh của trường sẽ thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nhà trường bắt đầu quá trình nộp đơn ngay sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí đăng ký.

Đối với những người nộp đơn sống với người giám hộ được chỉ định, phụ huynh phải cung cấp cho nhà trường ảnh mới nhất của người giám hộ, bản sao hộ chiếu, thị thực và thư ủy quyền của người giám hộ

Việc gửi đơn đăng ký không đảm bảo bằng cấp. Vì điểm có thể đầy đủ nên nhà trường khuyên bạn nên gửi đơn đăng ký càng sớm càng tốt. Các trường sẽ đánh giá các cơ hội và thời điểm ghi danh có thể có, điều này rất linh hoạt và thường không thể đoán trước.

Các cấp lớp của trường dựa trên thời khóa biểu do Chương trình giảng dạy của Anh quy định. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị rằng trẻ em nên được xếp vào lớp tương ứng tùy theo ngày sinh nhật của các em và tiến hành đánh giá phù hợp với lứa tuổi. để đo lường khả năng của trẻ trong việc đáp ứng các nhiệm vụ đầy thách thức. Khả năng thích ứng của chương trình giảng dạy và khả năng hòa nhập với dân số hiện tại. Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng về việc xếp lớp thuộc về nhà trường.

GIS là trường học toàn thời gian và không có cơ sở vật chất nội trú. Do đó, học sinh phải sống với cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Là người không phải người Malaysia, sinh viên phải có thị thực hợp lệ cho cả quá trình nhập học và học tiếp. Cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp cũng phải có thị thực hợp lệ do Cục Di trú Malaysia cấp. Nếu người nộp đơn yêu cầu thị thực du học, xin lưu ý rằng nhà trường sẽ nộp đơn lên các cơ quan hữu quan của Malaysia. Học sinh đăng ký học sau khi nhận được sự chấp thuận cần thiết và theo đúng lịch trình do nhà trường quy định.

Bản chất của bài đánh giá khác nhau giữa các nhóm năm khác nhau và có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở việc gặp gỡ nhân viên giảng dạy, hoàn thành bài đánh giá trực tuyến và quan sát lớp học để hiểu hồ sơ tổng thể của người nộp đơn.

Trẻ em cần hỗ trợ học tập hoặc ngôn ngữ sẽ được đánh giá cẩn thận để xác định xem liệu trường học có thể đáp ứng nhu cầu của chúng một cách hiệu quả hay không. Kết quả của tất cả các hình thức đánh giá được thực hiện sẽ vẫn là tài sản của nhà trường và được giữ bí mật.

Nếu học sinh trong giai đoạn giáo dục mầm non đã sống ở Malaysia thì người nộp đơn sẽ được mời tham dự một cuộc họp. Người nộp đơn và giáo viên sẽ gặp gỡ và tương tác trong môi trường trường học thực tế. , điều này sẽ giúp hiểu được ứng dụng By. Ít nhất một phụ huynh nên tham gia cuộc họp. Nếu đăng ký cho trẻ em sống bên ngoài Malaysia, người nộp đơn phải vào trường để tham dự buổi gặp mặt trực tiếp sau khi đến Malaysia.

Người đăng ký ở cấp tiểu học phải hoàn thành bài đánh giá trực tuyến để giúp các trường hiểu được phong cách học tập và tiềm năng học tập của mình. Các trường cũng có thể mời người nộp đơn tham gia quan sát lớp học.

Học sinh trung học bắt buộc phải hoàn thành bài đánh giá trực tuyến. Khi xem xét trình độ của người nộp đơn, các trường sẽ xem xét hồ sơ học tập của người đó cũng như đánh giá về các trường hiện tại của họ. Nếu nhà trường có thắc mắc về khả năng học tập của ứng viên, nhà trường có thể yêu cầu ứng viên phải trải qua các bài kiểm tra đánh giá bổ sung và/hoặc phỏng vấn.

Nếu cần, ứng viên ở nước ngoài có thể làm bài kiểm tra đánh giá tại trường hiện tại của họ và trường hiện tại sẽ giám sát quá trình kiểm tra và gửi kết quả trực tiếp đến Trường Quốc tế Garden.

Những người đăng ký vào Mẫu thứ sáu, ngoài việc được đánh giá để vào học trung học, còn phải đáp ứng các điều kiện tiên quyết của IGCSE hoặc bằng cấp tương đương. Xin lưu ý rằng một số môn học phổ biến hơn có thể bị hạn chế về số lượng. Sau khi nhập học, sinh viên được yêu cầu phải hoàn thành Chứng chỉ mẫu thứ sáu.

Nhóm chờ: Khi số lượng người đăng ký đủ điều kiện vượt quá số lượng có sẵn cho một lớp cụ thể và những học sinh cần trợ giúp thêm về tiếng Anh có thể được đưa vào nhóm chờ cho đến khi có chỗ trống ngoài. Các trường xem xét nhiều tiêu chí khác nhau khi lựa chọn học sinh từ nhóm chờ, bao gồm liệu học sinh có các lựa chọn giáo dục khả thi khác hay không, trình độ tiếng Anh và học thuật tổng quát, lựa chọn môn học và trình độ thi cũng như sự cân bằng về giới tính và quốc tịch của lớp học.

Việc nhập học dựa trên việc liệu đứa trẻ có thể được hưởng lợi từ các chương trình do trường cung cấp hay không và việc nhập học của đứa trẻ đó có hỗ trợ việc giáo dục của các học sinh hiện tại hay không. Các trường có thể cung cấp chỗ học cho học sinh với những điều kiện và thỏa thuận tạm thời nhất định.

Để chấp nhận lời mời nhập học, khoản phí đã chỉ định phải được thanh toán vào hoặc trước ngày được chỉ định trong thông báo nhập học. Việc thanh toán các khoản phí bắt buộc đồng nghĩa với việc chấp nhận lời đề nghị nhập học và xác nhận bằng cấp của sinh viên.

Nhà trường có toàn quyền quyết định có tiếp nhận học sinh hay không và nhà trường không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ lý do nào đối với trường hợp đơn đăng ký không thành công. Quyết định ghi danh sẽ được cung cấp cho phụ huynh bằng văn bản.

Cân bằng lớp học: Nhà trường cố gắng duy trì sự cân bằng giữa giới tính, khả năng và quốc tịch, đồng thời đưa ra quyết định tuyển sinh dựa trên mục tiêu này. Việc xếp học sinh vào lớp và lớp thích hợp là toàn quyền quyết định của nhà trường.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền