Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Lớp học nghệ thuật và thể thao chất lượng cao mang lại niềm vui cho trẻ em nông thôn

Lớp học nghệ thuật và thể thao chất lượng cao mang lại niềm vui cho trẻ em nông thôn

thời gian:2024-05-14 15:06:47 Nhấp chuột:61 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 “Thầy Yang đến rồi! Thầy Dương đến rồi! ”Ngay khi xe của Yang Wenhao, giáo viên mỹ thuật từ trường tiểu học thị trấn Zhenlong, thành phố Xinyi, thành phố Maoming, tỉnh Quảng Đông, lái vào trường tiểu học Tongxin, thị trấn Zhenlong, một số học sinh đang chơi bên ngoài lớp học đã hào hứng chạy về phía trước để chào đón anh ấy. Những cảnh sống động như vậy đã được dàn dựng ở nhiều trường học khác nhau hàng tuần kể từ khi Yang Wenhao bắt đầu giảng dạy ở một số trường học ở nông thôn.

Để giảm bớt tình trạng thiếu giáo viên toàn thời gian hiện nay về âm nhạc, thể dục và nghệ thuật ở một số trường học ở nông thôn, đồng thời giải quyết vấn đề âm nhạc, thể thao và thẩm mỹ Các khóa học ở các trường tiểu học cấp làng không thể được phát triển đầy đủ, phát triển đầy đủ và phát triển tốt. Bằng cách phối hợp các nguồn giáo viên âm nhạc, thể thao và nghệ thuật hiện có, Thành phố Yi đã hiện thực hóa việc chuyên nghiệp hóa các khóa học âm nhạc, thể thao và nghệ thuật ở cấp làng. trường tiểu học theo hình thức dạy đi bộ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển cân bằng và chất lượng cao của giáo dục thành thị và nông thôn.

Kể từ tháng 9 năm 2023, Yang Wenhao đã giảng dạy ở bốn trường tiểu học cấp thôn: Trường tiểu học Tongxin, Trường tiểu học Bafang, Trường tiểu học Tây An và Trường tiểu học Liu'an ở Thị trấn Trấn Long. Vẫn còn 201 giáo viên âm nhạc, thể thao và nghệ thuật như Yang Wenhao ở thành phố Xinyi đang tổ chức các lớp học du lịch. Theo tiêu chuẩn trang bị cho 4 trường tiểu học cấp thôn một đội ngũ giáo viên âm nhạc, thể thao và nghệ thuật, công tác giáo viên âm nhạc, thể thao và nghệ thuật lưu động đã phủ sóng 278 trường tiểu học cấp thôn ở thành phố Xinyi, chiếm khoảng 80 trường. % số trường tiểu học cấp thôn của thành phố.

Điều khiến Yang Wenhao ngạc nhiên là những đứa trẻ trong làng này thể hiện trí tưởng tượng phong phú trong quá trình học nghệ thuật, không kém gì học sinh tiểu học và trung học thành thị ở thành phố Xinyi. Zeng Zipei, học sinh năm thứ ba trường tiểu học Tongxin và Liu Xuwen, học sinh năm thứ nhất, là những “cây giống tốt” được Yang Wenhao phát hiện trong quá trình giảng dạy, qua sự đào tạo và hướng dẫn của các giáo viên chuyên nghiệp, họ đã giành được giải thưởng. Cuộc thi Vẽ tranh và Thư pháp dành cho học sinh tiểu học và Trung học Thành phố Xinyi năm 2023 lần lượt đoạt giải ba ở hạng mục cấp tiểu học và giải ba ở hạng mục cấp dưới.

Hiện tại, dưới sự đào tạo và hướng dẫn của các giáo viên âm nhạc, thể thao và thẩm mỹ, Trường Thị trấn Trấn Long đã đạt được tiến bộ đáng kể về âm nhạc, thể chất và thẩm mỹ cũng như cấp thị trấn và trường học- các hoạt động văn hóa, thể thao cấp độ ngày càng phong phú. Từ đó, các sân chơi để học sinh thể hiện cá tính được hình thành. “Hạng mục âm nhạc đạt giải nhì hội thi cấp thành phố năm ngoái; ở hạng mục mỹ thuật và thư pháp, trước đây chỉ có học sinh tiểu học trung ương đạt giải cấp thành phố, năm ngoái có nhiều cá nhân đạt giải ở hạng mục thể thao; Năm ngoái, chỉ có học sinh trường tiểu học trung tâm tham gia đại hội thể thao thành phố. Trường tiểu học đã chọn ra những tài năng để thành lập đội tham gia thi đấu và kết quả của đội là đứng thứ hai ở các thị trấn của thành phố. ”Gu Qingsheng, hiệu trưởng trường trung tâm thị trấn Trấn Long, cho biết.

đua ốc sên

Để đảm bảo công việc giảng dạy được triển khai đúng chỗ, Trường Trung tâm Thị trấn Trấn Long đã xây dựng một bộ hệ thống và kế hoạch học tập đặc biệt. Nhà trường được trang bị đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu chuyên trách theo từng môn học để hướng dẫn giảng dạy, đồng thời thường xuyên soạn bài tập thể và trao đổi thông tin cho giáo viên. Mỗi học kỳ, nhà trường còn tổ chức đoàn đánh giá hiệu quả giảng dạy và đưa ra phương án chấn chỉnh. Người có liên quan phụ trách Văn phòng Giáo dục Thành phố Xinyi cho biết, mỗi học kỳ, giáo viên sẽ được trợ cấp chi phí đi lại khi giảng dạy khi đi du lịch. Những giáo viên có thành tích giảng dạy xuất sắc sẽ được ưu tiên đánh giá danh hiệu xuất sắc và chuyên môn. ”

Trong khi đi du lịch để nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục của các trường tiểu học thôn bản và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh, nó cũng rèn luyện khả năng chuyên môn của giáo viên. Yang Wenhao vô cùng cảm động trước điều này,“Giáo viên du lịch dạy ở nhiều trường cùng một lúc. Họ cần hiểu trước sự khác biệt giữa các học sinh khác nhau ở các trường khác nhau, điều chỉnh phương pháp giảng dạy và thực hiện việc giảng dạy chính xác. Điều này đã cải thiện đáng kể khả năng phân tích học thuật và thiết kế chương trình giảng dạy của giáo viên”.

 “Trước đây, giáo viên du lịch đã phá vỡ mô hình phân bổ giáo viên truyền thống với nhân sự cố định và các vị trí cố định. Họ đã phát triển một phương pháp cân bằng nguồn lực chất lượng cao giữa nguồn nhân lực hạn chế. có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả Vấn đề thiếu hụt cơ cấu giáo viên bộ môn ở các trường nông thôn đòi hỏi các khóa học âm nhạc, thể thao và nghệ thuật của trường phải được phát triển đầy đủ, toàn diện và chất lượng cao để đạt được sự phát triển đồng thời của “năm nền giáo dục”. . &" Cố Thanh Sinh nói.

Người phụ trách liên quan của Phòng Giáo dục Thành phố Xinyi tuyên bố rằng Thành phố Xinyi có kế hoạch hiện thực hóa rằng đến năm 2025, tất cả các khóa học âm nhạc, thể thao và nghệ thuật tại các trường tiểu học cấp làng ở Thành phố sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp và việc giảng dạy miễn phí sẽ được thực hiện để thúc đẩy tốt hơn sự phát triển cân bằng và chất lượng cao của giáo dục bắt buộc.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi..

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

đua ốc sên

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền