Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Ngôi làng cổ thơ mộng ẩn sâu ở miền nam An Huy này kín đáo đến mức bạn thậm chí không thể tìm thấy nó trong phương thức nhập liệu.

Ngôi làng cổ thơ mộng ẩn sâu ở miền nam An Huy này kín đáo đến mức bạn thậm chí không thể tìm thấy nó trong phương thức nhập liệu.

thời gian:2024-05-14 15:16:52 Nhấp chuột:174 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: Liêng

             Dòng sông chảy quanh mỗi hộ gia đình, dòng sông trong vắt chảy như thác nước Có nhiều vòm đá. cầu, cầu đá phiến, và những cầu đá hang động được xây dựng ngẫu nhiên ven sông, nối liền những ngôi nhà hai bên bờ sông. Cây cầu đá phong hóa, đan xen với dây leo, trông giống như ngọc thạch anh bắc qua mặt nước từ xa, vang vọng những viên gạch xanh và ngói đen hai bên bờ, làm nổi bật khung cảnh đồng quê.

Liêng

Chaji

Làng Chaji nhìn từ xa thì đúng là rất lớn, dường như không có quy hoạch tổng thể khi ngôi làng được xây dựng. Cả ngôi làng có vẻ hơi rải rác, giống như một mê cung, với vô số ngõ ngách, khiến bạn không biết mình đang ở đâu. Con phố dường như đã được đi bộ trước đây nhưng lại mới. Những con hẻm nối nhau khắp nơi, ngoằn ngoèo cũng có lối ra. Con đường đá toàn màu trắng dưới chân bạn mịn màng, sáng bóng, lặng lẽ ghi lại những dấu ấn xưa.

Chaji

Nhiếp ảnh: Cay

Những ngôi nhà kiểu cổ xếp thành dãy, mái ngói sẫm màu và tường hình đầu ngựa màu xám nhạt. Hầu hết các ngôi nhà vẫn còn người ở, bạn có thể tùy ý đi lang thang vào nhà của người dân như ghé vào. Ông chủ từ lâu đã quen với việc lo việc riêng, thường hay cười hiền hậu nhưng không mấy để ý, khiến mọi người cảm thấy thoải mái, thân thiện hơn.

Chaji

Không tìm thấy Chaji trong phương thức nhập liệu , nhưng có là những truyền thuyết cổ xưa dựa trên các vì sao, ai có thể tưởng tượng được rằng người xưa cũng giống như bạn một trăm năm trước, kể chuyện và nghe nhạc kịch, bước đi chậm rãi trong các con hẻm, giặt quần áo bên suối, rơi vào giấc mơ với dòng nước chảy róc rách. khiến ngôi làng cổ Chaji huyền bí tỏa sáng rực rỡ ở vùng đất này.

Biên tập viên: Amoy, Daao (vui lòng liên hệ với tài khoản WeChat ahedit để in lại, chỉnh sửa và gửi)

mdash;mdash;

{999 khát vọng thông tin du lịch thú vị và kịp thời hơn

 

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền