Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Lễ kỷ niệm "Ngày trưởng thành" được tổ chức ở nhiều nơi ở Nhật Bản, với các chàng trai và cô gái mặc kimono.

Lễ kỷ niệm "Ngày trưởng thành" được tổ chức ở nhiều nơi ở Nhật Bản, với các chàng trai và cô gái mặc kimono.

thời gian:2024-05-14 15:32:31 Nhấp chuột:180 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Nghi thức trưởng thành

Ngày trưởng thành của Nhật Bản có nguồn gốc từ các nghi lễ cổ xưa và nghi lễ trưởng thành Nghi lễ trưởng thành cổ xưa của người Nhật chịu ảnh hưởng từ "Quan Li" của Trung Quốc. Cái gọi là "Lễ đăng quang" dùng để chỉ lễ đăng quang được tổ chức khi một người đàn ông đến tuổi trưởng thành. Kể từ ngày đăng quang, người đăng quang sẽ được xã hội công nhận là người trưởng thành. Nhật Bản bắt chước hệ thống nghi lễ cũ của Trung Quốc và bắt đầu thực hiện. hệ thống đăng quang ở Tianwu. Năm thứ mười một của triều đại Hoàng đế (683 sau Công nguyên). Theo thuyết Âm Dương cổ xưa của Trung Quốc, Giáp Tử và Bính Âm thường được chọn làm ngày lành cho ngày đăng quang, đặc biệt tháng giêng là ngày tốt lành. Tuy nhiên, hình thức và nội dung của nó rất khác so với Ngày người lớn hiện đại và mang màu sắc mê tín mạnh mẽ.

TeenPatti

TeenPatti

Lễ trưởng thành

Vào ngày trưởng thành, chính quyền thành phố Sẽ có một buổi lễ trưởng thành đặc biệt được tổ chức dành cho nam và nữ đã đủ 20 tuổi và được cấp giấy chứng nhận cho biết họ đã trở thành người lớn kể từ ngày đó và phải sống độc lập và đảm nhận các trách nhiệm xã hội. và nghĩa vụ trong tương lai. Nhật Bản rất coi trọng Ngày trưởng thành nên vào ngày này sẽ tổ chức các buổi lễ chúc mừng. Trước đây, lễ mừng trưởng thành chủ yếu được tổ chức tại nhà nhưng hiện nay nhiều người tổ chức lễ mừng trưởng thành ở các công ty, trường học hoặc cơ quan công quyền. Trong ngày này, cha mẹ, đồng nghiệp, cấp trên, bạn học, người thân, bạn bè của những người đã bước sang tuổi 20 phải chúc mừng và tặng quà cho các bên liên quan cũng phải bày tỏ lòng biết ơn và công bố những kế hoạch, dự định lý tưởng trong tương lai của mình. .

Phong cách người lớn

Năm 1948, chính phủ Nhật Bản làm hài lòng những người 20 tuổi phải sống theo kiểu “người lớn”, mục đích là để thanh niên nhận thức được rằng mình đã trở thành thành viên đầy đủ của xã hội. Tất cả thanh niên nam nữ trên 20 tuổi đều phải mặc trang phục truyền thống để tham gia các nghi lễ chính thức. hoặc lễ trưởng thành do xã hội dân sự tổ chức cho họ bao gồm việc giới trẻ tuyên thệ, chúc mừng người lớn tuổi, viếng thăm các đền thờ và tham gia nhiều hoạt động văn hóa, giải trí truyền thống. Từ đó trở đi, họ có thể hút thuốc, uống rượu và kết hôn. Những người vi phạm pháp luật sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

{999 bào hành} Tải xuống ứng dụng khách Phoenix News và đăng ký “Travel” để nhận được thông tin du lịch kịp thời, hữu ích và thú vị hơn

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền