Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Kế hoạch nghỉ lễ của giáo viên sau năm 2000

Kế hoạch nghỉ lễ của giáo viên sau năm 2000

thời gian:2024-05-14 15:28:46 Nhấp chuột:152 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Trong kỳ nghỉ đông, khuôn viên Trường Tiểu học Thực nghiệm Hà Nam có vẻ hơi“bỏ hoang” do giáo viên trường Jia Fuxia chủ trì. Căn phòng rất sôi động.

 “Nào, nào các bạn, hãy đến xem các dòng tweet trên tài khoản công khai do Guo Wenqing biên tập. Tôi nghĩ họ đang tiến bộ nhanh chóng. Mọi phụ đề đều tiến bộ. tôi cũng đã thiết kế bố cục hình ảnh một cách cẩn thận! ”Vừa bước vào trường quay, phóng viên đã nghe thấy Jia Fuxia chào mấy“thành viên thân thiết”vào máy tính.

Guo Wenqing là“post-00” và cũng là một giáo viên mới bắt đầu giảng dạy vào mùa thu năm 2023. Mặc dù cô ấy mới chỉ đứng trên bục giảng được một thời gian được vài tháng, cô ấy đã dạy trong lớp học của Jia Fuxia“ thực tập sinh” “Mùa xuân năm ngoái, sau khi tuyển sinh vào trường, tôi đã ký hợp đồng với Phòng Giáo dục quận Erqi của thành phố Trịnh Châu. Sau đó, trong một hoạt động giảng dạy và nghiên cứu vào tháng 5, tôi đã tổ chức một lớp học mở và may mắn được quen biết thầy Jia, chuyên gia đánh giá khóa học tại hoạt động này. Tôi thật may mắn khi được trở thành thành viên trong studio của cô ấy. ”Guo Wenqing nói.

Sau khi trở thành thành viên của Jia Fuxia Studio, Guo Wenqing lần đầu tiên giúp studio đang phải đối mặt với công việc được nghiệm thu sắp xếp tài liệu trong ba tháng, sau đó đảm nhận việc chỉnh sửa tài khoản công khai của studio. Trong nửa cuối năm 2023, tài khoản công đã đẩy tổng cộng hơn 300 bài báo, trong đó có 128 bài do Quách Văn Thanh biên tập. Đồng thời, cô cũng không bỏ sót bất kỳ công việc chuẩn bị nào như soạn bài, ôn tập trước khi vào nghề.

Khi lần đầu tiên cô lên bục giảng, cô đã đảm nhận một lớp một khác. Giáo viên dạy toán mà cô làm việc cùng cũng là một giáo viên mới gia nhập lớp học năm nay. chịu rất nhiều áp lực:“Đầu năm học Trong buổi họp phụ huynh, tôi mơ hồ nghe thấy tiếng phụ huynh thở dài‘Con còn trẻ quá’. ”

Để không cho “young” trở thành nguyên nhân khiến phụ huynh mất lòng tin, Guo Wenqing luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong giao tiếp giữa gia đình và nhà trường. “Mỗi ngày gọi điện thoại cho 3 phụ huynh để phát hiện và giải quyết vấn đề kịp thời, sử dụng ngôn ngữ sinh động, hài hước để báo cáo tình hình lớp học và kết quả học tập của học sinh cho nhóm phụ huynh mỗi ngày……”Guo Wenqing còn% 26ldquo;ẩn nấp”trong nhóm lớp do Jia Fuxia dạy, thỉnh thoảng&ldquo"trộm” và thường“sử dụng” những chiêu trò nhỏ này khiến cô nhanh chóng được các bậc phụ huynh yêu thích% 26ldquo; Đáng tin cậy”cá tính.

Trong học kỳ vừa qua, Guo Wenqing đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc ở trường. Để chuyên nghiệp hơn, Guo Wenqing đã có lịch trình dày đặc cho kỳ nghỉ đông đầu tiên với tư cách là giáo viên. Cô đã đặt trước cho mình hai lộ trình phát triển: giáo dục, giảng dạy và quản lý lớp học, và cô phải tập trung vào cả hai. “Anh ấy không chỉ phải rèn luyện các kỹ năng cơ bản như thư pháp bằng phấn và thư pháp bằng bút mà còn phải đọc trước sách dạy cho học kỳ tiếp theo……”Khi nói về kế hoạch của mình, Guo Wenqing đang tràn đầy mong đợi. (Phóng viên Pang Ke)

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập cây cối đầy màu sắc và người dân đi lang thang xung quanh và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Ngầu Hầm xem bài

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Ngầu Hầm xem bài

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền