Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Lễ kỷ niệm 8 năm thương hiệu Guyu chung tay cùng Lu Han mở ra kỷ nguyên mới về “làm trắng khoa học”

Lễ kỷ niệm 8 năm thương hiệu Guyu chung tay cùng Lu Han mở ra kỷ nguyên mới về “làm trắng khoa học”

thời gian:2024-05-14 14:48:11 Nhấp chuột:51 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Trong thời kỳ hỗn loạn hiện nay của thị trường chăm sóc da, làm thế nào các thương hiệu trong nước có thể vượt qua vòng vây và đạt được kết nối sâu sắc với người tiêu dùng? Thương hiệu chăm sóc da nội địa Guyu, với khái niệm "làm trắng khoa học" độc đáo, đã vượt qua vòng vây của đội quân chăm sóc da và làm trắng da và vạch ra thành công con đường phát triển khác biệt. Nhân kỷ niệm 8 năm thành lập, Guyu thậm chí còn chính thức công bố người phát ngôn toàn cầu—— ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lu Han, cùng mở ra một chương mới về "làm trắng khoa học ở Trung Quốc".

Sự hợp tác này không chỉ đánh dấu sự phát triển hơn nữa của thương hiệu Guyu trong lĩnh vực làm trắng khoa học mà còn cho thấy Luhan và Guyu sẽ hợp tác cùng nhau để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thương hiệu phổ biến hơn. một kỷ nguyên mới của làm trắng.

Người phát ngôn toàn cầu của thương hiệu Guyu

Người phát ngôn mới của thương hiệu Guyu , tại sao vậy?

Nói chung, người phát ngôn đại diện cho hình ảnh thương hiệu và cần phải nhất quán với tông màu thương hiệu. Một người phát ngôn giỏi không chỉ có thể nâng cao mức độ phổ biến và danh tiếng của thương hiệu mà còn có thể hòa nhập sâu sắc với khái niệm thương hiệu và cùng nhau truyền tải giá trị thương hiệu. Và Lu Han chắc chắn là đối tác tốt nhất mà thương hiệu Guyu đã tìm được.

Công chúaánh sáng

Là thần tượng quốc dân, Lu Han luôn chiếm được tình cảm của vô số người hâm mộ nhờ hình ảnh đầy nắng và khỏe mạnh. Nhưng điều mà Gu Yu ngưỡng mộ không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn là sự kiềm chế, sức mạnh và sự kiên cường của anh ấy. Tính hai mặt này trùng hợp với việc chúng ta nhìn thấy bản chất thực vật tự nhiên của Guyu nhưng không thấy được sức mạnh nghiên cứu khoa học mạnh mẽ đằng sau Guyu.

Chính sự cộng hưởng hai mặt này đã đưa Lu Han và Guyu đến với nhau. Sự hợp tác của họ không chỉ là một sự kiện chứng thực đơn giản mà còn là sự tích hợp sâu sắc giữa khái niệm thương hiệu và sự quyến rũ cá nhân. Điều đáng nói là sinh nhật của Luhan và sinh nhật thương hiệu đều trùng vào ngày 20/4. Nhân duyên tuyệt vời này sẽ khiến màn hợp tác giữa hai bên trở nên đầy ý nghĩa.

Công chúaánh sáng

Trong thời đại làm trắng khoa học 4.0, Guyu đã mang đến cho người Trung Quốc một câu trả lời mới về làm trắng da

Trong những năm gần đây, việc chăm sóc da khoa học đã có những bước phát triển mới đã ăn sâu vào lòng người dân,“đảng thành phần ”Sự trỗi dậy của lực lượng tiêu dùng mới. Thị trường chăm sóc da chức năng cũng đã bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên, mặc dù người tiêu dùng Trung Quốc đã quen thuộc với tất cả các thành phần làm trắng cổ điển, nhưng về cơ bản những thành phần này đều được các thương hiệu quốc tế nhập khẩu và quảng bá thành công tại thị trường Trung Quốc. Thị trường chăm sóc da Trung Quốc đang rất cần một thành phần làm trắng được phát triển độc lập bởi một thương hiệu Trung Quốc. Nó có thể gần gũi hơn với đặc điểm làn da của người Trung Quốc và thực sự đại diện cho sức mạnh đổi mới của các sản phẩm chăm sóc da Trung Quốc.

Guyu có nguồn gốc từ văn hóa truyền thống theo mùa của Trung Quốc. Nó đã gắn bó sâu sắc với các thành phần chiết xuất thực vật và chất lượng da của Trung Quốc trong hơn mười năm và đã khắc sâu văn hóa truyền thống Trung Quốc vào DNA của nền văn hóa này. thương hiệu. Kể từ khi thành lập thương hiệu Guyu vào năm 2016, Guyu đã khẳng định sử dụng các sản phẩm chăm sóc da làm phương tiện truyền tải để kế thừa và phát huy văn hóa truyền thống Trung Quốc như tầm nhìn thương hiệu của mình, đồng thời trở thành thương hiệu làm trắng dựa trên thực vật phù hợp hơn với các loại da Trung Quốc , đồng thời phát triển và đổi mới Tốc độ chưa bao giờ dừng lại, mang đến những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và an toàn cho người dân Trung Quốc, đồng thời nhận được sự công nhận và yêu thích của hơn mười triệu người tiêu dùng.

Guyu, thương hiệu làm trắng da từ thực vật phù hợp hơn với các loại da Trung Quốc

Về nguyên liệu thô cốt lõi của sản phẩm, cam thảo có độ tinh khiết cao 99% của Guyu, được phát triển và tiên phong trong 17 năm, được kết hợp với sự kết hợp nguyên liệu thô bọc kích thước hạt siêu mịn tự phát triển độc quyền —— Cam thảo Aurora, lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực nghiên cứu này cung cấp câu trả lời của người Trung Quốc cho giấc mơ làm trắng của vô số người tiêu dùng Trung Quốc trong thời đại làm trắng khoa học 4.0.

Hiện tại, Guyu đã thiết lập cơ sở dữ liệu về các nguyên liệu thô chức năng bao gồm glycyrrhizin, ginsenosides quý hiếm, lycopene, v.v. và dựa vào công nghệ tự phát triển, tăng độ tinh khiết của chất làm trắng cốt lõi thành phần “glabridin” lên đến tối đa 99%. Nó không chỉ có thể đạt được hiệu quả làm trắng hiệu quả mà còn an toàn và hiệu quả hơn các thành phần làm trắng phổ biến khác như nicotinamide và 377. , phù hợp hơn với những người Trung Quốc có làn da nhạy cảm và nhạy cảm. da đen.

Để đạt được sự kiểm soát độc lập từ nguồn nguyên liệu thô, Guyu đã kiên quyết đầu tư nhiều thời gian, nhân lực, vật chất và tài chính vào phần cứng nghiên cứu khoa học trong vài năm qua , xây dựng bộ sưu tập ”Nguyên liệu thô-công thức-thử nghiệm-sản xuất“Trung tâm R&D Thanh Nam liên kết đầy đủ đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với các tổ chức R&D hàng đầu trong nước và các trường đại học, cũng như các nhà máy sản xuất tiêu chuẩn, kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu thô và sản phẩm, đồng thời là% 26ldquo;Chất lượng Trung Quốc% 26rdquo; xây dựng con hào cho nghiên cứu khoa học thương hiệu.

Trung tâm R&D Guyu Qingnang

一“鹿% 26rdquo ;Cùng nhau, chúng ta bắt đầu một kỷ nguyên mới của việc làm trắng khoa học“ Về phía người phát ngôn, Gu Yu, với tư cách là một trong những đại diện mới của hàng nội địa, sẽ cung cấp cho Lu Han một nền tảng hiển thị rộng hơn.. Đối với Guyu, đây là lần nâng cấp thương hiệu và định hình lại hình ảnh quan trọng.

Là một ngôi sao nổi tiếng toàn quốc, Lu Han có lượng người hâm mộ đông đảo, bao gồm mọi lứa tuổi và mức tiêu dùng. Sự hợp tác thân thiện của anh ấy với Guyu có tác dụng đột phá và có ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển lâu dài của thương hiệu. Thông qua việc hợp tác với Luhan, Guyu sẽ phá bỏ ấn tượng ban đầu về "một chút tươi mát" và cho người tiêu dùng thấy sức mạnh nghiên cứu khoa học mạnh mẽ đằng sau nó. Đồng thời, việc bổ sung Lu Han cũng sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng trẻ hơn và mở rộng thị phần hơn nữa.

Gần đây, Guyu cũng sẽ xuất hiện lần đầu trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng "Chengfeng 2024" với tư cách là một vị trí được chỉ định trong ngành và hợp tác với nhiều chị em hơn để truyền tải“làm trắng khoa học, sức mạnh và sự dịu dàng” sức mạnh của.

Cuối cùng, chúng tôi mong Gu Yu và Lu Han tiếp tục tạo ra những câu chuyện và thành tựu tuyệt vời hơn nữa trong sự hợp tác trong tương lai của họ. Khi Guyu tiếp tục phát triển và đổi mới trong lĩnh vực làm trắng khoa học, người ta cũng kỳ vọng rằng Lu Han có thể đưa thêm nhiều yếu tố và sức sống mới vào thương hiệu với hình ảnh đa dạng hơn, đồng thời cùng nhau thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển của thị trường chăm sóc da trong nước .

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền