Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > tiếp theo quên đi丨2024quên Hội nghị Chiến lược cảnh quan kinh doanh mới đã được tổ chức thành công, mở ra một kỷ nguyên mới về phát triển tiếp thị kỹ thuật số thương hiệu

tiếp theo quên đi丨2024quên Hội nghị Chiến lược cảnh quan kinh doanh mới đã được tổ chức thành công, mở ra một kỷ nguyên mới về phát triển tiếp thị kỹ thuật số thương hiệu

thời gian:2024-05-14 15:35:42 Nhấp chuột:162 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 4, for/get, một thương hiệu chăm sóc da cao cấp chuyên nghiệp thuộc chuỗi thẩm mỹ viện của Trung Quốc, đã tổ chức một cuộc họp hoành tráng về chiến lược bối cảnh kinh doanh mới năm 2024 . Với chủ đề “next for/get”, hội nghị đã chứng kiến ​​vinh quang trong quá khứ và hướng tới cũng như lên kế hoạch phát triển trong tương lai. Hội nghị quy tụ nhiều chuyên gia trong ngành, giới tinh hoa trong ngành và giới truyền thông để tập trung vào các khái niệm tiên tiến, khám phá. các mô hình sáng tạo và chia sẻ các kỹ năng thực tế, tiếp thêm sức sống mới cho ngành.

Máy siêu tráicây

Tập trung vào vị trí đi đầu trong ngành làm đẹp, giới tinh hoa trong ngành nói về nền kinh tế làm đẹp

Cuộc họp chiến lược này có sự tham dự của nhiều khách mời quan trọng, bao gồm Cheng Wei, Chủ tịch Chi nhánh Công nghiệp Mỹ phẩm của Hiệp hội Xúc tiến Chống Lão hóa Trung Quốc, Ding Lan, Giám đốc Qingyan Intelligence, Giáo sư Trường Hóa học và Kỹ thuật Vật liệu của Đại học Công nghệ và Kinh doanh Bắc Kinh, Bác sĩ trưởng của Viện Khoa học Y học Trung Quốc, và mời chuyên gia Mạnh Hồng, phó giám đốc ủy ban, và Chen Mingyong, trưởng nhóm đánh giá quốc gia của chuyên mục "Con đường đến với nghề thủ công" nhóm và giám đốc bộ phận thương hiệu của Chương trình Đồng hành cùng Thương hiệu Quốc gia, đã tích cực chia sẻ những hiểu biết độc đáo của họ về xu hướng tương lai của ngành và giúp những người tham gia nắm bắt nhịp đập của thị trường. Thảo luận chuyên sâu về đổi mới mô hình kinh doanh để thúc đẩy nâng cấp giá trị thương hiệu.

Cheng Wei, Chủ tịch Chi nhánh Công nghiệp Mỹ phẩm của Hiệp hội Xúc tiến Chống Lão hóa Trung Quốc, đã đưa ra phân tích chuyên sâu về tình hình hiện tại và sự phát triển của thị trường chống lão hóa tại hội nghị. Ông chỉ ra rằng thị phần mỹ phẩm chống lão hóa tiếp tục mở rộng và tốc độ tăng trưởng là đáng kể. Ngày càng có nhiều người trẻ bắt đầu chú ý đến vấn đề chống lão hóa da của người tiêu dùng và họ đã cải thiện. cho thấy sự tự chủ cao hơn khi lựa chọn sản phẩm, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày đã trở thành lựa chọn chính của họ để chống lão hóa. Trong tương lai, khả năng chống lão hóa sẽ trở thành điểm cầu mới cho các sản phẩm chống nắng và các thành phần giàu yếu tố Trung Quốc cũng sẽ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Với sự phát triển của nền kinh tế bạc, thị trường chống lão hóa sẽ mở ra một không gian phát triển rộng lớn hơn. miền Bắc Commerce" , đã giới thiệu sâu sắc về thương hiệu for/get và nền tảng công ty của nó, đồng thời lên kế hoạch chi tiết đổi mới sản phẩm for/get trong thời đại Yueji. Ông nhấn mạnh sự lựa chọn vững chắc của thương hiệu for/get cho vẻ đẹp xanh và phát triển chất lượng cao, đồng thời điểm lại kinh nghiệm và thành tựu của thương hiệu trong hợp tác và trao đổi quốc tế, đào tạo nhân tài cũng như hội nhập ngành công nghiệp, học viện và nghiên cứu. Các sản phẩm For/get dựa trên đặc điểm và nhu cầu của làn da người Trung Quốc, dựa trên công nghệ sinh học như kỹ thuật lên men, đồng thời đã xây dựng các đặc điểm và lợi thế nghiên cứu khoa học về ứng dụng nguồn sản phẩm tự nhiên trong lĩnh vực mỹ phẩm, cung cấp cơ sở khoa học vững chắc. hỗ trợ nghiên cứu cho sự phát triển đổi mới của thương hiệu.

Giám đốc Chen Mingyong đánh giá cao thương hiệu for/get, cho biết trong quá trình kiểm tra tại chỗ, ông cảm nhận sâu sắc về sự đổi mới công nghệ, chất lượng dịch vụ, quản lý kinh doanh và trách nhiệm xã hội của thương hiệu. Ông cho rằng thành công của for/get khi lọt vào danh sách rút gọn cho chuyên mục “Con đường đến với nghề thủ công” là bằng chứng rõ nhất về sức mạnh của thương hiệu. Ông mong muốn các vị khách tại chỗ hợp tác cùng for/get để cùng thúc đẩy sự phát triển đổi mới của các thương hiệu quốc gia. .

Trí tuệ của các đối tác kết hợp để truyền cảm hứng cho các ý tưởng đổi mới kinh doanh

Hội nghị Quá trình hội nghị diễn ra gọn nhẹ và chuyên sâu, Ngoài bài phát biểu quan trọng, còn cẩn thận thiết lập nhiều liên kết như đào tạo kỹ năng thực tế và vinh danh Triệu cửa hàng nổi tiếng. Trong khóa đào tạo kỹ năng thực tế, các chuyên gia đã đưa ra các chiến lược nâng cao năng lực quản lý và đề xuất vận hành thị trường thiết thực, hiệu quả cho các đại lý dựa trên những điểm yếu trong quá trình vận hành cửa hàng; buổi vinh danh và khen thưởng Triệu cửa hàng nổi tiếng dành cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động vận hành cửa hàng. Sự khẳng định và khuyến khích của các đối tác đại lý truyền cảm hứng cho việc theo đuổi sự xuất sắc trong toàn ngành bằng cách thiết lập một chuẩn mực. Ngoài ra, sự ra mắt IP do các đối tác chất lượng cao tạo ra cũng đã trở thành điểm nhấn của hội nghị, tiếp thêm sức sống và sức mạnh đổi mới mới cho thương hiệu for/get và thể hiện thái độ tiên phong của thương hiệu trong ngành.

Tại sự kiện, một số phương tiện truyền thông chính thống đã thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp với 20 đại lý xuất sắc. Các đại lý đã chia sẻ kinh nghiệm thành công của họ. Những người tham gia đều nói rằng thông qua giao tiếp và học hỏi, Không phải vậy. họ chỉ có được nhiều kiến ​​thức và thông tin mà còn tràn đầy niềm tin và kỳ vọng vào tương lai của ngành.

 Chuyên nghiệp, sáng tạo và đôi bên cùng có lợi: con đường phát triển của thương hiệu for/get

Nhìn lại lịch sử phát triển của for/get thương hiệu, chúng ta có thể thấy Sự trỗi dậy và vinh quang của một thương hiệu chăm sóc da bệnh viện chuyên nghiệp. Kể từ khi thành lập vào năm 2013, for/get luôn tập trung vào việc giải quyết các vấn đề về da của phụ nữ và đã tích lũy được kinh nghiệm cũng như danh tiếng phong phú. Trong những năm qua, for/get đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với gần 8.000 thẩm mỹ viện và có hơn 70.000 người hâm mộ trung thành, trở thành công ty dẫn đầu trong ngành.

Máy siêu tráicây

Được thúc đẩy bởi mô hình kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số mới, thương hiệu for/get tiếp tục đổi mới và cam kết đồng hành cùng lưu trữ và tích lũy Khách hàng, thông qua tích lũy nội dung cửa hàng trong trung tâm mua sắm trực tuyến, bố trí hoạt động trên miền riêng và ứng dụng dữ liệu CDP, các thương hiệu và đối tác cùng nhau xây dựng mô hình kinh doanh mới cho tiếp thị kỹ thuật số tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến, đạt được phạm vi tiếp cận đa miền liền mạch và chuyển đổi cửa hàng Chúng tôi đã thực hiện khái niệm phát triển lâu dài và đạt được sự tăng trưởng kinh doanh bền vững và ổn định. Ngoài ra, for/get còn tập trung vào việc cải thiện hình ảnh cửa hàng và dấu ấn thương hiệu bằng cách cung cấp các chính sách tiếp thị tinh tế và học hỏi chuyên nghiệp, giúp các đại lý tạo ra các quyền đặc biệt và nâng cao khả năng hoạt động cũng như khả năng cạnh tranh của đại lý..

Trong tương lai, for/get sẽ tiếp tục tuân thủ triết lý phát triển đổi mới độc lập và hợp tác cùng có lợi, sát cánh cùng các đối tác, tiếp tục viết nên những chương rực rỡ và đóng góp nhiều hơn cho sức khỏe và vẻ đẹp làn da của người tiêu dùng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền