Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Đất nước tôi nới lỏng các yêu cầu xét nghiệm axit nucleic khi trở về nước, vé máy bay xuất nhập cảnh giảm xuống dưới 10.000 nhân dân tệ

Đất nước tôi nới lỏng các yêu cầu xét nghiệm axit nucleic khi trở về nước, vé máy bay xuất nhập cảnh giảm xuống dưới 10.000 nhân dân tệ

thời gian:2024-05-14 15:24:41 Nhấp chuột:116 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn): Thơ Săn CáWG

 

Vào ngày 14 tháng 11, đại sứ quán Trung Quốc tại Singapore, Canada, Hoa Kỳ và các quốc gia khác đã đưa ra thông báo nêu rõ rằng, Chính sách xét nghiệm trước khi du lịch đối với những người đến Trung Quốc đã được điều chỉnh, yêu cầu những người đi chuyến bay đến Trung Quốc phải thực hiện xét nghiệm axit nucleic trong vòng 48 giờ trước khi lên máy bay. Họ có thể nộp đơn xin mã y tế có giấy chứng nhận âm tính.  

 

Trước đó, nhân viên nhập cảnh phải cung cấp hai xét nghiệm axit nucleic âm tính trong vòng 48 giờ trước khi lên máy bay . chứng minh.

 

Thực hiện“20” ngăn chặn và kiểm soát chính xác

 

Trong "Thông báo về việc tối ưu hóa hơn nữa các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh vi-rút Corona mới cũng như thực hiện công tác phòng ngừa và kiểm soát một cách khoa học và chính xác" do Cơ chế phòng chống và kiểm soát chung của Hội đồng Nhà nước về Vào ngày 11 tháng 11, có thông tin đề cập rằng việc hủy các chuyến bay nội địa Cơ chế ngắt mạch và hai giấy chứng nhận xét nghiệm axit nucleic âm tính trong vòng 48 giờ trước khi lên máy bay sẽ được điều chỉnh thành một giấy chứng nhận xét nghiệm axit nucleic âm tính trong vòng 48 giờ trước khi lên máy bay.

 

 

 

 

 

 

Đồng thời, nhiều đại sứ quán, bao gồm cả Đại sứ quán Trung Quốc ở Canada và các quốc gia khác, cũng đã nới lỏng các yêu cầu xét nghiệm axit nucleic đối với hành khách quá cảnh trong các thông báo, nói rằng từ nay trở đi, hành khách quá cảnh sẽ đến Trung Quốc sẽ thử nghiệm axit nucleic có thể được thực hiện tại nơi xuất xứ hoặc nơi quá cảnh.

 

Trước đó, một số địa điểm quá cảnh truyền thống để trở về Trung Quốc, chẳng hạn như Singapore, Tokyo và Seoul, không thể cung cấp xét nghiệm axit nucleic quá cảnh trong thời gian xảy ra dịch bệnh. Trong thời gian này, đây không thể là kênh tùy chọn dành cho hành khách quay trở lại.

 

Các biện pháp trên đã giúp hành khách trở về nhà dễ dàng hơn. Trong thông báo do Cơ chế kiểm soát và phòng ngừa chung của Hội đồng Nhà nước đưa ra vào ngày 11, không chỉ cơ chế ngắt mạch đối với các chuyến bay nội địa đã bị hủy bỏ mà thời gian cách ly tập trung đối với các nhân viên nhập cảnh cũng được rút ngắn hai ngày và ba- việc giám sát tại nhà trong ngày đã được thay đổi thành ba ngày cách ly tại nhà.

 

Về vấn đề này, người trong ngành hàng không dân dụng Lin Zhijie đã chỉ ra với các phóng viên rằng loạt biện pháp này cho thấy các biện pháp phòng chống dịch bệnh của chúng tôi là ngày càng chính xác hơn, một mặt giúp ích cho việc trao đổi kinh doanh quốc tế, mặt khác còn có vai trò tích cực trong việc tăng lượng hành khách trên các đường bay quốc tế của hãng và giúp giảm tổn thất.

 

Vé máy bay xuất nhập cảnh đã được giảm giá

 

Điều đáng chú ý là vào ngày 11 tháng 11, Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc cũng đã công bố trên trang web chính thức của mình bài phát biểu của Song Zhiyong, Giám đốc Cục Hàng không Dân dụng, tại cuộc họp của Hội đồng Lý thuyết Nhóm Trung tâm Học tập của Đảng Cục Quản lý Hàng không Dân dụng, đề cập đến sự cần thiết phải hợp tác với chiến lược mở cửa quốc gia, thúc đẩy sự phục hồi của thị trường vận tải hành khách hàng không quốc tế, nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh của hàng hóa hàng không quốc tế, đồng thời tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh dân sự của Trung Quốc. tiếng nói và ảnh hưởng của ngành hàng không quốc tế.

 

Thơ Săn CáWG

Kể từ nửa cuối năm nay, số lượng chuyến bay quốc tế được kiểm soát chặt chẽ trong hai năm qua quả thực đã tăng lên đáng kể. Số chuyến bay quốc tế dự kiến ​​cho mùa bay mới bắt đầu từ ngày 30/10 đã tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái trong mùa đông xuân.

 

Phóng viên đã kiểm tra dữ liệu về lượng chuyến bay hành khách quốc tế trong mùa đông và mùa xuân do Cục Hàng không Dân dụng công bố kể từ khi dịch bệnh bùng phát Trong số đó, số chuyến bay mỗi tuần trong mùa đông xuân 2021 là 592; trong mùa đông xuân 2021/22, con số này là 408 chuyến mỗi tuần. Có thể thấy, trong mùa bay đông xuân năm nay, số lượng chuyến bay quốc tế cao hơn rất nhiều so với 2 mùa bay đông xuân vừa qua trong thời kỳ dịch bệnh.

 

Với sự gia tăng liên tục của các chuyến bay quốc tế, trong hai năm qua, các chuyến bay có giá hàng chục nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn nhân dân tệ.“ Giá cao ngất trời”Giá vé máy bay khứ hồi cũng bắt đầu giảm. Dữ liệu mới nhất từ ​​Hanglv Zongheng cho thấy, tính đến thời điểm hiện tại, giá vé trung bình (chưa bao gồm thuế) trả cho các tuyến trong và ngoài nước đã giảm xuống dưới 10.000 nhân dân tệ, khoảng 8.783 nhân dân tệ, giảm khoảng 18% so với cùng kỳ tháng trước.

 

Dữ liệu từ Air Travel Zongheng cho thấy từ ngày 11.1 đến ngày 11.10, lượng hành khách đi và đến của các hãng hàng không nội địa đã vượt quá 78.000, cao hơn 78.000 lượt hành khách đến và đi gấp khoảng 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Top 10 đường bay đến phổ biến trong tháng 11 là: Seoul-Thượng Hải, Đài Bắc-Thượng Hải, Hong Kong-Thượng Hải, Tokyo-Thượng Hải, Hong Kong-Bắc Kinh, Singapore-Thượng Hải, Bangkok-Thượng Hải, Hong Kong-Thành Đô, Frankfurt-Bắc Kinh, Tokyo -Đại Liên. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền