Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Tổng giá trị sản lượng của ngành công nghiệp hoạt hình và trò chơi Hồ Nam trong ba quý đầu năm đạt gần 24 tỷ USD

Tổng giá trị sản lượng của ngành công nghiệp hoạt hình và trò chơi Hồ Nam trong ba quý đầu năm đạt gần 24 tỷ USD

thời gian:2024-05-14 15:18:27 Nhấp chuột:58 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

xỔ số

China Net Travel, ngày 15 tháng 11, ngày 11 tháng 11, Huxiang Animation lần thứ 8 năm 2022 Vào tháng 1 và lần đầu tiên Lễ hội văn hóa kỹ thuật số Hồ Nam khai mạc tại Trường Sa Tháng Hoạt hình Huxiang đã được tổ chức trong bảy năm liên tiếp, đóng một vai trò quan trọng trong việc tích hợp tập trung, trưng bày tập trung và quảng bá tập trung cho hoạt hình và trò chơi cũng như các ngành văn hóa và du lịch khác, và dần trở thành một thương hiệu triển lãm hoạt hình nổi tiếng trên toàn quốc. Dữ liệu cho thấy trong ba quý đầu năm nay, tổng giá trị sản lượng của ngành hoạt hình và trò chơi Hồ Nam vượt 23,988 tỷ nhân dân tệ, tăng 11,26% so với cùng kỳ năm ngoái, trở thành một trong những ngành có mức tăng trưởng cao hơn trong nền kinh tế của tỉnh và xã hội.

 

Li Aiwu, Thứ trưởng (kiêm nhiệm) Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Nam, Bí thư Tổ Lãnh đạo Đảng kiêm Giám đốc của Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Nam, đã có mặt tại lễ khai mạc Theo giới thiệu trên, trong 3 quý đầu năm nay, tỉnh Hồ Nam đón tổng cộng 316 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, đạt mức tăng trưởng so với xu hướng; Các doanh nghiệp công nghiệp văn hóa và liên quan trên quy mô được chỉ định trong tỉnh đạt thu nhập hoạt động là 254,438 tỷ nhân dân tệ và tổng số ngành công nghiệp hoạt hình và trò chơi trong tỉnh Giá trị sản lượng vượt quá 23,988 tỷ nhân dân tệ, trở thành một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong tỉnh. kinh tế - xã hội của tỉnh.  

 

Zou Benmiao, Bí thư Ban Công tác Đảng của Công viên Văn hóa và Sáng tạo Video Malanshan, được công bố vào ngày- site“Malanshan Xie Wei, Ủy viên Ban Công tác Đảng Khu Phát triển Kinh tế Thiên Tân kiêm Bí thư Ban Công tác Đảng Công viên Wenguang, đã công bố thông tin liên quan về Cuộc thi Đổi mới Sáng tạo Văn hóa Kỹ thuật số và Cúp Chuanggu năm 2022. Tại lễ khai mạc, các tác phẩm hoạt hình và trò chơi nguyên bản của Hồ Nam cũng đã được ra mắt. 27 tác phẩm hoạt hình và trò chơi đã được chọn, bao gồm "Yang Family General", "Beibei Wandering", "Arcade Dinosaur", "Snack Bar Intern" và "Fang Xiaoguo" .

 

Tháng hoạt hình Huxiang năm nay có chủ đề“Tide is Rising in Hunan, Digital Creation of the Future”, và bao gồm 1 Một loạt các hoạt động văn hóa kỹ thuật số ở Núi Malan, 1 Triển lãm Trò chơi và Hoạt hình Trường Sa (Quốc tế), Diễn đàn và Cuộc thi Thung lũng Đổi mới 1” kinh nghiệm đồng thời Hoạt động, v.v. Sự kiện này được tài trợ bởi Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Nam, Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Nam, Sở Thương mại tỉnh Hồ Nam, Hội đồng xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc Chi nhánh Hồ Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hồ Nam, Sở Nhân dân thành phố Trường Sa. Chính phủ, Ban Tuyên giáo Thành ủy Trường Sa, Cục Văn hóa, Du lịch, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trường Sa, Ủy ban Quản lý Công viên Văn hóa và Sáng tạo Video Malanshan (Trường Sa), Ủy ban Quản lý Khu Phát triển Kinh tế Thiên Tân Trường Sa, do Hiệp hội Hoạt hình và Trò chơi Hồ Nam chủ trì, Hồ Nam Công Ty TNHH Truyền Thông Phim Hoạt Hình Đại Bàng Vàng (Zeng Hanye Yang Chunyu)  

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền