Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Y tế Tô Châu: Xây dựng Đảng trao quyền cho người dân thực hiện nguyện vọng ban đầu của họ và sự tích hợp giữa khoa học và giáo dục sẽ thúc đẩy sự cải tiến

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Y tế Tô Châu: Xây dựng Đảng trao quyền cho người dân thực hiện nguyện vọng ban đầu của họ và sự tích hợp giữa khoa học và giáo dục sẽ thúc đẩy sự cải tiến

thời gian:2024-05-14 15:29:16 Nhấp chuột:92 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Gần đây, Dự án Cuộc thi Kỹ năng Trường Cao đẳng Nghề Giang Tô năm 2024 Y tế Nghề nghiệp và Điều dưỡng và Chăm sóc Sức khỏe Người cao tuổi đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Y tế Tô Châu, với những người tham gia từ 9 trường, 18 đội đến từ các trường cao đẳng nghề tranh tài trên cùng một sân khấu. Sun Jiayi, chuyên ngành quản lý và chăm sóc sức khỏe lão khoa, và Zhang Wenyi, chuyên ngành điều dưỡng, đến từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Y tế Tô Châu đã giành được giải nhất và nhì. Hai giáo viên Ma Ronghua và Ge Binqian đã giành được danh hiệu giảng viên xuất sắc.

Đại Chiên ĐỏĐen

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Y tế Tô Châu đã thực hiện đầy đủ chính sách giáo dục của Đảng, tiếp tục đi sâu cải cách toàn diện “Ba nền giáo dục toàn diện&rdquo” và xác lập nhiệm vụ cơ bản bồi dưỡng con người liêm chính, lấy xây dựng đảng làm kim chỉ nam, lấy cải cách, đổi mới dạy học làm điểm khởi đầu quan trọng, thực hiện yêu cầu giáo dục con người cho đảng, đào tạo nhân tài cho đất nước để trau dồi“giữ vững, sử dụng và làm tốt” nhân tài chăm sóc sức khỏe Trong thực tiễn giáo dục và giảng dạy, chúng tôi thúc đẩy một cách hiệu quả sự tích hợp sâu rộng của xây dựng đảng với giáo dục và giảng dạy, đồng thời tạo ra một mô hình Điều dưỡng Suwei mới một cách toàn diện với "một hội nhập và hai mức cao".

Trường điều dưỡng sử dụng công tác xây dựng đảng + cải cách chương trình giảng dạy“ đẩy mạnh xây dựng chuyên môn. Phát huy vai trò lãnh đạo chính trị của các tổ chức đảng trong xây dựng, đổi mới phát triển chương trình đại học, sử dụng công tác xây dựng đảng để thúc đẩy giảng dạy và phát triển. Kết hợp với chiến lược quốc gia, nhu cầu phát triển ngành và phát triển xã hội, mô-đun giảng dạy khóa học kết nối chứng chỉ kép “trình độ + chuyên môn” đã ra đời. Tập trung vào nhu cầu kỹ năng công việc ở các giai đoạn khác nhau, chúng ta có thể đạt được sự nâng cao về năng lực chuyên môn trong chăm sóc sức khỏe cho người già và trẻ em, đồng thời nâng cao khả năng thích ứng nghề nghiệp của việc đào tạo nhân tài.

Xây dựng đảng + đào tạo nhân tài“ chất xúc tác”, tăng cường phát triển ý nghĩa. Trường Điều dưỡng kết hợp công tác xây dựng Đảng với đào tạo nhân tài, liên tục tối ưu hóa kế hoạch đào tạo nhân tài, hỗ trợ đào tạo nhân tài thích ứng với yêu cầu công việc. Tạo ra“4+2” hệ thống đào tạo tích hợp 5 giai đoạn, 5 điểm nối” cho các chuyên ngành điều dưỡng ở các trường trung cấp và cao đẳng; tăng cường hợp tác y tế-giáo dục và hợp tác nhà trường-doanh nghiệp, để các trường học&mdash ; các trường cao đẳng— Xây dựng và chia sẻ cơ sở đào tạo mô phỏng ảo toàn bộ vòng đời và các tài nguyên giảng dạy kỹ thuật số, đồng thời xây dựng mô hình giáo dục hợp tác trường học-đại học-doanh nghiệp.

Xây dựng Đảng + các khóa học về tư tưởng, chính trị“ chìa khóa vàng”, khơi dậy động lực bên trong. Trường Điều dưỡng tập trung chặt chẽ vào nhiệm vụ trọng tâm là bồi dưỡng đạo đức con người, đồng thời đẩy mạnh giáo dục chuyên môn và giáo dục chính trị tư tưởng&ldquo. Phát huy vai trò của tổ chức đảng là pháo đài chiến đấu, các giáo viên đảng viên chủ động thực hiện nhiệm vụ đổi mới chương trình, chính trị về tư tưởng, tập trung vào “chiến trường chính” các yếu tố tư tưởng, chính trị và gen đỏ của các khóa học chuyên môn, đồng thời lồng ghép phẩm chất nghề nghiệp và tinh thần nhân văn, giá trị cốt lõi xã hội chủ nghĩa, v.v. vào giáo dục chuyên nghiệp.

Theo báo cáo, Chi bộ Đảng của Trường Điều dưỡng khẳng định hướng tới sinh viên và thúc đẩy sâu sắc giáo dục toàn diện, giáo dục toàn diện và giáo dục toàn diện. 5 năm qua, học sinh trường Cao đẳng nghề đã đạt 7 giải nhất cấp quốc gia trong các kỳ thi tay nghề cấp trường, dẫn đầu cả nước. Trường Điều dưỡng đi đầu xây dựng mô hình đào tạo tích hợp giáo dục trung cấp và cao đẳng nghề, đồng thời triển khai các khóa đào tạo cấp quốc gia làm mô hình cho các trường cao đẳng y tế. Hơn 20 trường cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh đã đến đây học tập, học hỏi và áp dụng những phương pháp độc đáo và đạt được kết quả đáng ghi nhận. Bằng cách ghép nối các trường ở miền Tây Trung Quốc, chất lượng đào tạo nhân tài ở các trường được hỗ trợ đã được cải thiện đáng kể. (Tác giả đóng góp của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Y tế Tô Châu: Ji Zunyu)

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2024,“Zhiyin Hồ Bắc gặp sự lãng mạn và hiếu thảo”Sự kiện thưởng hoa mùa xuân ở Tỉnh Hồ Bắc Khu thắng cảnh Jinhui Manor ở thành phố Xiaogan đã được ra mắt. Trang viên Jinhui tràn ngập hoa, với những bông hoa rực rỡ khoe sắc. Mọi người đưa đón giữa biển hoa và tận hưởng khung cảnh mùa xuân tươi sáng.

Vào ngày 17 tháng 3, hội nghị thời trang loạt sản phẩm thu đông 2024 của thương hiệu thiết kế độc lập SHANG1 BY SHANGYI đã được tổ chức tại Bắc Kinh.

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2024, vụ đẩy băng đã xảy ra tại Hồ Bosten thuộc huyện Bohu, Châu tự trị Mông Cổ Bayingolin, Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất..

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Đại Chiên ĐỏĐen

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền