Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Hình dung giá giao dịch! Trang web báo giá chỗ đậu xe sáng tạo mới của Nanshi Southeast Land Management rất thú vị

Hình dung giá giao dịch! Trang web báo giá chỗ đậu xe sáng tạo mới của Nanshi Southeast Land Management rất thú vị

thời gian:2024-07-09 21:53:09 Nhấp chuột:199 hạng hai
2024/07/09 20:05

[Phóng viên Wang Shuxiu/Báo cáo Đài Nam] Văn phòng Đất đai Đông Nam Thành phố Đài Nam đã triển khai một dịch vụ tiện lợi nhằm "trực quan hóa" thông tin giá giao dịch chỗ đỗ xe, cho phép công chúng hiểu rõ về giá cả và các thông tin liên quan đến chỗ đỗ xe ở khu vực phía Đông và các quận phía Nam và cung cấp cơ sở tham khảo toàn diện hơn.

Người ta cũng mua chỗ đậu xe khi mua nhà, nhưng loại chỗ đậu xe khác nhau, phương pháp đăng ký khác nhau và giá cả cũng khác nhau, chẳng hạn như mặt phẳng tầng một, mặt phẳng dốc, máy móc trên đường dốc, máy bay nâng và máy móc nâng hạ, v.v. Tuy nhiên, Mạng lưới dịch vụ tra cứu giá bất động sản giao dịch bất động sản của Bộ Nội vụ không nêu rõ các loại chỗ đỗ xe, khiến công chúng khó tham khảo chính xác giá chỗ đỗ xe.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Văn phòng Đất đai Đông Nam đã triển khai dịch vụ "trực quan hóa" thông tin giá giao dịch chỗ đỗ xe. Dịch vụ này kết hợp thông tin giao dịch chỗ đỗ xe đã đăng ký theo giá thực tế với hệ thống QGIS sau khi chuyển đổi và chỉnh sửa. được nhập vào Google Maps để hiển thị. Trình bày giá giao dịch và phân bổ chỗ đậu xe. Công chúng có thể sử dụng thông tin bản đồ trực quan thông qua website (https://reurl.cc/aqnQ8D), hoặc quét mã QR để truy vấn bằng thiết bị di động, giúp việc truy vấn thông tin thuận tiện hơn.

Giám đốc phụ trách đất đai thành phố phía Nam Chen Shumei cho biết do có sự khác biệt lớn về loại chỗ đỗ xe, diện tích đỗ xe, loại và giá cả nên Southeast Land Development đã phát triển dịch vụ mới này để giúp công chúng hiểu sâu hơn về động lực thị trường chỗ đậu xe ở các quận phía Đông và phía Nam. Không chỉ minh bạch về giá mà kết hợp với việc phân bổ vị trí và các thông tin khác, các loại chỗ đỗ xe cụ thể cũng có thể được chọn để so sánh, phát huy đầy đủ giá trị của thông tin đăng nhập theo giá thực. Giúp mọi người đưa ra quyết định giao dịch chỗ đỗ xe thông minh hơn và đạt được sự minh bạch trong thông tin giao dịch.

Ngoài ra, Giám đốc Đất đai Đông Nam Lin Jiahua lưu ý rằng chỗ đỗ xe được chia thành ba loại: "chỗ đậu xe hợp pháp", "chỗ đậu xe bổ sung" và "chỗ đậu xe khuyến khích" theo các mục đích khác nhau. phương pháp của những chỗ đậu xe này cũng khác nhau. Theo quy định, chỗ đậu xe có thể được chuyển nhượng nếu bán cho các chủ sở hữu riêng khác của cùng một tòa nhà chung cư. Tuy nhiên, nếu bán cho bên thứ ba thì cần xác định phương thức đăng ký chỗ đỗ xe. Nếu được đăng ký là phần độc quyền (tức là chỗ đỗ xe có giấy chứng nhận quyền sở hữu tòa nhà riêng) thì có thể bán riêng nếu được đăng ký là phần chung (tức là chỗ đỗ xe không có tòa nhà riêng); giấy chứng nhận quyền sở hữu) phải được chuyển nhượng kèm theo phần độc quyền.

綜合日媒報導,根據日本氣象廳表示,日本多地區受到高壓籠罩,天氣持續晴朗高溫,繼靜岡縣在7日測40.4度高溫後,昨(8)日最高溫在和歌山縣新宮市的39.6度、東京都府中市也於同日達到39.2度,均創下過往高溫紀錄。報導指出,酷熱天氣也導致民眾中暑送醫頻傳,像是東京8日當天,就傳出至少86人疑似中暑送醫。

據《韓聯社》報導,仁川市長劉正福表示,這項政策預定從明年開始實施,準夫婦或結婚不滿7年者皆可申請,其中無子女者可分配到近20坪戶型,有1名子女者增為22坪,養育2名子女以上者為25坪左右,租約從2年起跳最高可簽6年。

Việc ra mắt chức năng mới này thể hiện quyết tâm của Văn phòng Đất đai Đông Nam trong việc cải thiện dịch vụ của mình cho công chúng thông qua sự minh bạch và thuận tiện của thông tin giao dịch, văn phòng này sẽ cung cấp thông tin giao dịch chỗ đỗ xe minh bạch và công bằng hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa và mở rộng dữ liệu giao dịch chỗ đậu xe trong tương lai và dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc cập nhật dữ liệu trường hợp giao dịch và nhà ở bán trước từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 6 năm nay trước cuối năm nay.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền