Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Báo cáo cho thấy, hơn 60% thanh niên rất coi trọng việc lập kế hoạch nghề nghiệp và có quan niệm rõ ràng hơn về lựa chọn nghề nghiệp.

Báo cáo cho thấy, hơn 60% thanh niên rất coi trọng việc lập kế hoạch nghề nghiệp và có quan niệm rõ ràng hơn về lựa chọn nghề nghiệp.

thời gian:2024-05-14 14:57:22 Nhấp chuột:133 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Vào ngày 19 tháng 10, được tài trợ bởi Viện Nghiên cứu Dữ liệu Nhân dân và Trường Báo chí và Truyền thông của Đại học Sư phạm Bắc Kinh và được hỗ trợ bởi Chalk APP, "Nâng cao nâng cao nhận thức về lập kế hoạch nghề nghiệp" đã được tổ chức. Một hội thảo chuyên đề về thúc đẩy việc làm và khởi nghiệp trong giới trẻ đã được tổ chức tại Tòa nhà Truyền thông Mới Hàng ngày của Nhân dân. Ông Chen Li, Phó tổng giám đốc, phó tổng biên tập kiêm giám đốc viện nghiên cứu chủ trì cuộc họp.

Liu Chang, phó tổng giám đốc kiêm tổng biên tập của People's Data, đã chỉ ra trong bài phát biểu của mình rằng việc lập kế hoạch nghề nghiệp cho những người trẻ tuổi đã thu hút được sự chú ý chung từ mọi tầng lớp xã hội. Làm thế nào để giúp giới trẻ nâng cao nhận thức về lập kế hoạch nghề nghiệp và thúc đẩy việc làm và khởi nghiệp trong giới trẻ là một vấn đề quan trọng mà chúng ta hiện đang phải đối mặt.

Tại hội thảo, Li Yichao, nhà nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Dữ liệu Nhân dân, đã công bố "Báo cáo Phân tích Dữ liệu Lập kế hoạch Nghề nghiệp của Nhóm Thanh niên (2023)". Báo cáo tìm hiểu hiện trạng và xu hướng lập kế hoạch nghề nghiệp cho thanh niên, phân tích vai trò của giáo dục nghề nghiệp và các khóa học liên quan đến đại học trong việc thúc đẩy lập kế hoạch nghề nghiệp cho thanh niên và đưa ra các sáng kiến ​​phù hợp dựa trên tình hình thực tế.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Báo cáo đề cập rằng nhóm thanh niên ngày càng quan tâm đến việc lập kế hoạch nghề nghiệp và 60,85% thanh niên rất coi trọng việc lập kế hoạch nghề nghiệp của nhóm thanh niên ngày càng rõ ràng hơn và quan niệm lựa chọn nghề nghiệp cũng rõ ràng hơn. Mức lương và sự ổn định vẫn là yếu tố then chốt cho việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của họ;

Tại hội thảo, nhiều chuyên gia, học giả đã thảo luận các vấn đề liên quan. Mọi người đều tin rằng thanh niên có thể cải thiện kỹ năng của mình thông qua công nghệ kỹ thuật số và tất cả các thành phần trong xã hội cũng cần tăng cường hợp tác, như tăng cường hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, để cùng nâng cao khả năng lập kế hoạch nghề nghiệp của nhóm thanh niên và thúc đẩy việc làm và khởi nghiệp của thanh niên. (Li Mingyi)

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành để đảm bảo rằng các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho. .

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện tiếng Trung và truyền bá tiếng nói tiếng Trung qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch cấp 5A quốc gia—— nằm ở phía đông bắc Thành phố Thượng Nhiêu, Tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, quanh năm mây mù bao phủ, đầy gió cổ tích và quyến rũ. ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới.. địa chỉ bố trí quang điện mặt trời Tấm bảng bổ sung cho cảnh quan xung quanh

Hoa tulip thu hút sự chú ý của vô số người với vẻ ngoài đầy màu sắc, duyên dáng và thanh lịch độc đáo, và hoa của chúng cũng giống như hoa bìm bìm trong buổi sáng. Ban ngày, những cánh hoa xinh đẹp xòe ra nhảy múa trong gió, khoe dáng xinh đẹp nhất trước mặt mọi người. Ban đêm, giống như một cô gái nhút nhát, họ dần thu thập bộ quần áo hoa rực rỡ, chờ đợi nở rộ trở lại khi bình minh ló dạng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền