Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Zhou Zheyu sắp bắt đầu cuộc sống đại học: anh muốn cân bằng việc học và bóng bàn Lianhe Zaobao |

Zhou Zheyu sắp bắt đầu cuộc sống đại học: anh muốn cân bằng việc học và bóng bàn Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-09 13:58:09 Nhấp chuột:120 hạng hai

Zhou Zheyu, "anh cả" của đội tuyển bóng bàn Trung Quốc, đã kết hợp với đồng đội Cai Shaoheng tại World Table Tennis Professional League (WTT) Star Challenge Bangkok để vượt qua top 4 kỷ lục cá nhân đôi nam tại giải này Với kết quả tốt, anh chính thức kết thúc chu kỳ Thế vận hội Paris của mình. Tiếp theo, anh ấy sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, nơi học tập và đào tạo cùng tồn tại, và anh ấy sẽ phải đối mặt với những thử thách lớn hơn.

Chu Zheyu nói với Lianhe Zaobao ở Bangkok: "Vào tháng 8 năm nay, tôi sẽ đến NTU để học chuyên ngành quản lý và khoa học thể thao. Chặng Bangkok này là trận đấu cuối cùng của tôi trước khi bắt đầu đi học. Tôi có thể đạt được điều này Kết quả." , Đó cũng là nguồn cảm hứng cho tôi. Nếu cơ thể và năng lượng của tôi tốt, tôi hy vọng có thể ở lại đội và thi đấu trong khi học tập."

这是瑞士队自1993年以来首次击败意大利,雅金继续说道:“这真的让人感到激动,让人不由得起鸡皮疙瘩。”

TVG与击剑总会都没有披露具体的赞助数目,只说是可观的五位数。TVG创办人梁伟荣在赞助记者会上也为包括阿米塔,可丽雅与教练马塞丘克等17人送上腕表以肯定他们的努力,希望在未来的赛事上再接再厉。

比利时和法国都是传统劲旅,但两队在本次比赛至今都没有发挥应有水平,皆是以小组第二身份出线,令不少球迷失望。

在这场较量中,郑加恒两局都处于追赶比分的那方,他在第二局一度追到18比19,但稳定的田中湧士连取两分胜出。

Zhou Zheyu, người sẽ bước sang tuổi 29 năm nay, là vốn là một phần không thể thiếu của đội nam Singapore, anh cả của đội dunk, anh đã dẫn dắt các đồng đội trẻ của mình đạt được kết quả tốt nhất cho đội ở Bangkok Station, điều đó cho thấy anh có khả năng dẫn dắt cái mới với cái cũ. Anh ấy nói: "Tôi hy vọng được ở lại đội trong thời gian học tập vì các đồng đội của tôi còn khá trẻ và với tư cách là một cầu thủ lớn tuổi, tôi có thể dẫn dắt họ."

Ngay từ năm 2021, sau khi thi đấu ở Thế vận hội Tokyo, Chu Zheyu có thể tham gia Mặc dù đang học đại học nhưng anh vẫn chọn tiếp tục tập luyện toàn thời gian để theo đuổi giấc mơ Olympic của mình, đồng thời đóng vai trò trong đội.

xỔ số

Nhưng dường như Chu Zheyu đã quên mất quy luật tàn khốc của thể thao, tức là tuổi càng cao thì chấn thương càng tăng. Anh thẳng thắn nói: "Quả thực, ba năm qua mọi chuyện ngày càng trở nên khó khăn hơn, quá trình hồi phục thể lực và chấn thương đã chậm lại rất nhiều."

Mặc dù anh đã xuống hạng ở vị trí thứ ba tại Singapore. Đội nam, Chu Triết Ngọc cũng không có để ý. Anh nói: “Tôi không quan tâm đó là số mấy. Chúng tôi là một đội. Khi cần tôi trong cuộc thi đồng đội, tôi vẫn có thể đóng góp. Chỉ cần có thể thi đấu, tôi sẽ kiên trì và chờ đợi các đồng đội trẻ hơn bước vào. đi lên. Trong suốt sự nghiệp của tôi Sẽ có nhiều thăng trầm, và chúng ta phải duy trì nhiệt huyết và niềm tin vào môn bóng bàn.”

Bỏ lỡ Thế vận hội Paris Feng Yaoen: Hãy trở lại sau những điều chỉnh

môn bóng bàn số 2 nước tôi. Ở nội dung đơn nam, Feng Yaoen, 22 tuổi, đứng ở Bangkok. Anh dừng bước ở vòng đầu tiên nội dung đánh đơn và lọt vào tứ kết với Guo Yong ở nội dung đôi, nhưng anh tỏ ra thất vọng. Anh thẳng thắn nói: “Tôi chơi không tốt. ở đây."

Trong bảng xếp hạng cho Thế vận hội Paris, Feng Yaoen/Wang Xinru kém một bậc ở nội dung đôi nam nữ và Feng Yaoen kém hai bậc ở nội dung đơn nam, bỏ lỡ Paris. Điều này có ảnh hưởng đến tâm trạng và trạng thái của anh ấy ở nhà ga Bangkok không?

Feng Yaoen nói: "Vấn đề không phải là tụt lại bao xa mà là vấn đề có tiến bộ hay không. Thực sự rất tiếc. Tôi hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh cảm xúc và tinh thần, và tôi sẽ bắt đầu lại khi tâm lý của tôi được điều chỉnh. Chu kỳ Olympic này cho phép tôi tự mình ghi được bảy hoặc tám điểm. Nếu muốn tham gia Thế vận hội trong chu kỳ Olympic mới, tôi phải đạt được 10 điểm. 2}

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền