Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Gần đây giới truyền thông thất bại và Huang Zijiao cuối cùng cũng phải ra hầu tòa và bị giới truyền thông vây quanh Lianhe Zaobao |

Gần đây giới truyền thông thất bại và Huang Zijiao cuối cùng cũng phải ra hầu tòa và bị giới truyền thông vây quanh Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-05 21:18:02 Nhấp chuột:138 hạng hai
E-SPORT

(Tin tức Đài Bắc) Người dẫn chương trình nổi tiếng Huang Zijiao bị buộc tội tấn công tình dục một phụ nữ chưa đủ tuổi vị thành niên vào năm 2006, được gọi là "Bà K". Công tố viên gần đây đã ban hành lệnh triệu tập, yêu cầu Huang Zijiao phải trình diện tại Đài Bắc. Tòa án vào lúc 2h30 chiều ngày 2, anh ta đã trình báo và giải thích nhưng cuối cùng anh ta vẫn không xuất hiện dù đã quá thời gian đưa tin, khiến đông đảo giới truyền thông chìm trong bóng tối. Tuy nhiên, Huang Zijiao đã báo cáo với công tố viên vào lúc 10h30 sáng ngày 5. Sau khi bị các công tố viên thẩm vấn khoảng một giờ, họ rời đi vào khoảng 11:45 trưa. Huang Zijiao không trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ giới truyền thông.

Huang Zijiao hầu tòa vào ngày 5. Trang phục của anh ta giống với trang phục anh ta mặc khi ra tòa năm ngoái. Anh ta cũng mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh đậm, quần ca-rô Thousand Island, đội mũ lưỡi trai tối màu. , kính và mặt nạ. Huang Zijiao, cùng với luật sư của anh ta và những người khác, rời khỏi cầu thang của tòa án. Giới truyền thông đuổi kịp và hỏi: "Hôm đó anh có cố tình không xuống xe không? Anh có tiếp tục tải video xuống không? Anh có muốn xin lỗi không?" với cô K? Bạn có muốn làm hòa với cô K không? Anh lái xe đi mà không nói một lời.

Sau khi thẩm vấn, Huang Zijiao im lặng bước ra khỏi tòa án, lên xe và nhanh chóng rời đi mà không trả lời câu hỏi của giới truyền thông tại hiện trường. (Internet)

Hàng loạt vụ việc #Metoo nổ ra trong nửa đầu năm ngoái Người tố giác Zofia cáo buộc Huang Zijiao quấy rối tình dục trên Facebook. Sau đó, một phụ nữ khác nộp đơn tố cáo cưỡng bức quan hệ tình dục nên cảnh sát đã tiến hành khám xét quy mô lớn nơi ở của Huang Zijiao và thu giữ ổ cứng. Họ vô tình phát hiện ra Huang Zijiao là thành viên cấp cao của diễn đàn khiêu dâm trả phí "Creative Private Room". và tải về 7 đoạn phim không đứng đắn quay lén trẻ vị thành niên. Tuyển tập phim một lần nữa gây náo động.

Vào ngày 7 tháng 4, Zofia đăng trên Facebook rằng "Bà K" đã nhắn tin riêng cho cô, cáo buộc Huang Zijiao đã mời cô đến Nội Hồ để chụp ảnh với danh nghĩa tổ chức một cuộc triển lãm nhiếp ảnh vào tháng 8 năm 2006. Thậm chí, anh ta còn sờ mó cô với lý do “hy sinh vì nghệ thuật” và xâm hại tình dục cô trong hơn 1 phút. Hậu quả là cô K bị trầm cảm nặng. Cô K không hề biết cho đến khi Huang Zijiao vạch trần chuyện "Metoo" thì cô không phải là nạn nhân duy nhất nên sẵn sàng ra mặt kể lại quá khứ. Cô chỉ muốn nhận được lời xin lỗi từ phía bên kia, nhưng Huang. Zijiao không bày tỏ quan điểm của mình về việc này nên cô ấy nói: "Chúng tôi sẽ gặp lại bạn tại tòa!"

Về việc Huang Zijiao sở hữu video bí mật quay phim các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên, các công tố viên gần đây đã buộc tội anh ta theo tội " Đạo luật ngăn chặn bóc lột tình dục trẻ em và vị thành niên" và vụ việc sẽ được Tòa án quận Đài Bắc xét xử.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền