Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Kỷ niệm 25 năm ngày cưới: Vợ chồng Beckham lại mặc váy giống nhau |

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới: Vợ chồng Beckham lại mặc váy giống nhau |

thời gian:2024-07-05 13:21:01 Nhấp chuột:60 hạng hai

(Tin nước ngoài) Cựu ngôi sao bóng đá người Anh David Beckham và vợ Victoria kết hôn vào ngày 4/7/1999. Thứ Năm (4/7) là ngày kỷ niệm 25 năm ngày cưới của cặp đôi.·Hai cô đặc biệt mặc chiếc váy cưới màu tím giống hệt cô mặc trên người. đêm tân hôn của cô cách đây 25 năm để ăn mừng.

Sau đó, Beckham chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội, trong đó anh và vợ được nhìn thấy nắm tay nhau như thể họ đang ngồi trên ngai vàng. Anh ấy để lại tin nhắn: "Hãy nhìn xem chúng tôi đã tìm thấy gì?" Victoria cũng đăng lại bức ảnh và để lại bình luận.

有关李铭顺和李铭忠之间的故事,最有印象的是2022年农历新年。那一年,两兄弟因工作,不得不留在台北过年。李铭忠当时在访问中打趣说,他和哥哥互相取暖,“在饭店你对着我,我对着你,你侬我侬……”李铭顺则说,在那次之后,他不想在外地过年了,“跟铭忠吃年夜饭,你看我,我看你,这样有意思吗?”两个钢铁男互看,话少少吃着饭过年,相当有画面感。记者透过这次访问,进一步了解他们的兄弟关系。

身穿白衬衫,戴黑色口罩的贺军翔,2日下午2时在律师陪同下抵达台北地检署,因为他是第一次到北检,又被大批媒体包围,场面一阵混乱,还好在法警引导下,突破人墙上楼到侦查庭。贺军翔从北检门口到侦查庭足足走了约三分钟,全程不发一语。

E-SPORT

陈美凤和47岁的言承旭是忘年之交,感情深厚,她从7月1日生日前就现身各种庆生活动,今年还趁着演唱会在新加坡度过。她7月2日发文透露已回到台北,“还是满满的感动和惊喜,谢谢我的神秘客一直那么贴心,没有血缘却是一辈子的家人,多难得的福份多深的缘份,你们每个人我都记在心底,谢谢新加坡的罗密欧跟俊雄,感谢大家的包容和互补,才能一路到现在,谢谢每个爱我的人,感谢在我需要你的时候你从没消失”,字字句句都是感动。

E-SPORT

Mặc dù không biết liệu cả hai có mặc bộ váy giống nhau trong đêm tân hôn cách đây 25 năm hay không nhưng nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi rằng hình dáng của cặp đôi không khác nhiều so với hồi đó. Một số người hâm mộ nói đùa rằng thay đổi lớn nhất ở Beckham là anh ngày càng có nhiều hình xăm hơn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền