Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Sao Thu 2023: Chia tay lần cuối và cùng tưởng nhớ vẻ đẹp của Coco Lee Lianhe Zaobao |

Sao Thu 2023: Chia tay lần cuối và cùng tưởng nhớ vẻ đẹp của Coco Lee Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-04 21:05:58 Nhấp chuột:66 hạng hai

Coco Lee đã ra đi nhưng Coco Lee cũng không rời đi. Cô ấy đã rời xa chúng ta mãi mãi sau ngày 1 tháng 8, nhưng âm nhạc, sự ấm áp và tình yêu mà cô ấy để lại sẽ còn mãi trong trái tim mọi người.

Gia đình Coco tiếp tục tính cách quan tâm của cô và phát sóng trực tiếp lễ chia tay vào ngày 31 tháng 7 và lễ tang vào ngày 1 tháng 8, để người hâm mộ trên khắp thế giới có thể nhìn thấy cô trong hành trình cuối cùng của cô. Cô vẫn yêu thương fan của mình đến phút cuối cùng. Làm sao người hâm mộ lại không yêu Coco và gia đình cô? Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã đến để tiễn biệt Coco Lee. Một số người xúc động đến mức quỳ xuống khóc lóc thảm thiết. .

E-SPORT Người hâm mộ từ khắp nơi đã đến tiễn Coco Lee lần cuối. (Internet)

Bạn yêu Coco Lee đến mức nào? Trong lễ chia tay ngày 31/7, gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã khóc đau lòng, hai chị cả Li Qiulin và Li Silin đã khóc rất to trong nhà tang lễ và hét lên "Anh ta đã giết em gái tôi", thật đau lòng.

Trong bài phát biểu của mình, Jenny Zhen đau lòng nói: "Tôi thích cô ấy. Cô ấy rất chăm chỉ, chuyên nghiệp trong sự nghiệp và tỏa sáng rực rỡ. Cô ấy rất hiếu thảo với gia đình, các chị em của cô ấy cũng rất tình cảm, và cô ấy rất tốt bụng. rất tận tâm với bạn bè. Sự ấm áp như vậy, cô ấy thực sự là một cô bé rất dễ thương."

Zhen Ni và Li Min đã là bạn trong nhiều năm. (Internet)

Elva Hsiao đã khóc và kể rằng Coco đã từng động viên cô ấy khi cô ấy cảm thấy bối rối: "Cô ấy nói với tôi rằng các bài hát, điệu nhảy và màn trình diễn của tôi đều rất hay. Cô ấy cũng thường để lại tin nhắn thoại cho tôi và nói với tôi rằng cô ấy là chị gái của tôi, tôi có thể nói với cô ấy bất cứ điều gì. "Elva Hsiao lớn lên trong một gia đình đơn thân. Là chị gái, chưa từng có ai gọi cô là chị cả. "Câu nói đó nghe rất bình thường nhưng nó khắc sâu trong lòng tôi . "Anh ấy đã nói một số từ rất quan trọng."

音乐之路虽艰辛,但黄明志没有放弃的念头。“那个时候更想要成功啊,因为生活都有问题嘛,还要一边兼顾生活一边创作。所以没有想过放弃,因为喜欢音乐、喜欢创作的人,是不会想要放弃的。”

张雨绮认为,无论是男女演员,但凡有一定的作品数量之后,会觉得很多角色和剧种都拍过了,当中有些人可能会产生倦怠,有的则依然很有力量与斗志去创作或尝试更多可能性,而在这个过程中,有人会成功有人会失败。

林一在“全球华语IP盛典”获颁“年度潜力IP演员”,受访时,被问到喜欢的IP或是想推荐给海外观众的作品,他点名改编自亦舒小说的都市情感剧《玫瑰故事》。

谈起入行契机,文豪的经历很特别。他在中国读大二时,回国参与泰北睡美人洞拯救行动的翻译员,当时有记者采访他,之后他没想太多就直接投入忙碌的工作。救援行动在偏远山区进行,手机没有信号,下山后他查看手机,发现Instagram一直有人加关注而感到很意外。然后他到脸书一看,发现朋友们都在转发他的采访视频,文豪笑说:“当时我就想,完了完了怎么回事?然后那一整晚我的手机都在响。” 结果救援行动被广泛报道,也打开了文豪的演艺道路。

Elva Hsiao đã rất xúc động trong bài phát biểu của mình. (Internet) Các bạn cùng lớp kể về Coco Lee vô danh

Mọi người đều hồi tưởng lại vẻ đẹp của Coco qua miệng của chín người thân và bạn bè đã phát biểu. Hai người bạn học cũ đã nhớ lại Coco khi họ còn nhỏ, và mọi người cũng đã nghe câu chuyện chưa biết của cô ấy. . một bên.

Các bạn cùng lớp đều gọi cô bằng tên ban đầu của Coco, Li Baimin (Grace) đến từ New York là bạn cùng lớp trung học của Coco ở San Francisco. Cô nghẹn ngào nhiều lần trong khi phát biểu. Khi kết thúc bài phát biểu và cúi chào Min Lee ba lần, cô không kìm được cảm xúc nữa và òa khóc.

Grace nói về việc thân thiết với Coco: "Tôi luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cô ấy vì cô ấy không bao giờ phán xét tôi và cô ấy sẽ yêu tôi dù có chuyện gì xảy ra. Bởi vì chúng tôi không bao giờ biết cuộc gặp tiếp theo sẽ ra sao. Vì vậy, điều đó rất khó khăn để nói lời tạm biệt mỗi lần Ferren sẽ giơ ngón tay cái lên để chúng ta biết rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau. Cô ấy kết thúc bài phát biểu của mình, “Lần này cũng vậy, mặc dù chúng ta không biết khi nào, nhưng chúng ta luôn luôn như vậy. biết rồi. Hẹn gặp lại nhé, Gou Gou Hands.”

E-SPORT Grace, bạn cùng lớp thời trung học của Coco Li, đã kìm nén nỗi buồn khi phát biểu. (Internet)

Một người bạn cùng lớp trung học khác, Susana Jung, nhớ lại thời còn là học sinh của Coco và đề cập rằng cô ấy là một nhân vật nổi tiếng trong khuôn viên trường, vừa là thủ lĩnh học sinh vừa là thành viên của đội bóng chuyền của trường. Cô kể lại cuộc sống sinh viên mà cô đã trải qua với Coco. Điều khiến cô khó quên là mỗi lần tham gia buổi khiêu vũ ở trường, cô, Coco và Grace luôn là những người đầu tiên lên sàn nhảy “Chúng tôi luôn nhảy một cách quên mình. cho biết cô rất nhớ những ngày đó "

Coco tràn ngập tình yêu thương và sự ấm áp giữa người thân và bạn bè. Dù bây giờ cô đã ra đi nhưng tình yêu của cô chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng mọi người cho đến khi chúng ta được đoàn tụ. , Coco, tạm biệt.

[Tin tức khác về lễ tưởng niệm Coco Lee - nhấp vào trang "Say Goodbye Well"】

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền