Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Cục An ninh mạng triển khai tham vấn cộng đồng về hướng dẫn kỹ thuật bảo vệ hệ thống trí tuệ nhân tạo Lianhe Zaobao |

Cục An ninh mạng triển khai tham vấn cộng đồng về hướng dẫn kỹ thuật bảo vệ hệ thống trí tuệ nhân tạo Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-04 12:30:47 Nhấp chuột:129 hạng hai

Cơ quan An ninh mạng Singapore sẽ triển khai một cuộc tham vấn cộng đồng về "Hướng dẫn kỹ thuật để bảo vệ hệ thống trí tuệ nhân tạo" vào tháng 7 năm nay. Các hướng dẫn mới sẽ cung cấp cho chủ sở hữu hệ thống địa phương những biện pháp thiết thực để đối phó với những rủi ro tiềm ẩn.

Hiệp hội các chuyên gia bảo mật thông tin (AiSP) đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về bảo mật trí tuệ nhân tạo đầu tiên vào thứ Tư (ngày 3 tháng 7).

Tiến sĩ Pujeli, Bộ trưởng cấp cao của Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông, đã tham dự hội nghị thượng đỉnh và thông báo rằng Cục An ninh mạng của nước tôi sẽ ban hành “Hướng dẫn kỹ thuật để bảo mật các hệ thống AI” vào tháng 7 . ) triển khai tham vấn cộng đồng.

Pujeli chỉ ra rằng hướng dẫn này nhằm cung cấp hỗ trợ cho các tài nguyên bảo mật trí tuệ nhân tạo hiện có và cung cấp cho chủ sở hữu hệ thống địa phương các biện pháp thực tế có thể được sử dụng để giải quyết các rủi ro tiềm ẩn đối với hệ thống và người dùng.

E-SPORT

Ông cho biết rằng chính quyền mời tất cả thành viên của hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo, bao gồm cả thành viên AiSP và các đối tác quốc tế, đưa ra đề xuất và phản hồi về cách cải thiện các hướng dẫn.

新加坡国家博物馆7月推出全新展览《玩伴:打开记忆的玩具箱》,以“玩具”为主题的体验式展览不仅会让孩童为之兴奋,爸爸妈妈们也会眼前一亮。

汤申景花园为99年地契项目,从1975年开始计算,目前地契剩约50年。这个项目有200间公寓单位、54间共管排屋和一间商店,地段面积约54万平方英尺。

根据案情,2023年9月19日凌晨2时许,被告在克拉码头一带被一名保安发现她正抓着一名男子, 但男子并不认识她,当时只想要离开。

根据案情,被告案发时在位于锦茂路第22座的新发当店(Seen Fatt Pawnshop)工作。她从2021年8月开始就在当店当文员。

Ông chỉ ra rằng chính phủ biết rằng trí tuệ nhân tạo được sử dụng trong nhiều môi trường và liên quan đến nhiều ví dụ ứng dụng. "Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những nguyên tắc này hữu ích."

Trong những tuần tới, Cục Quản lý An ninh mạng sẽ công bố thêm thông tin chi tiết về cuộc tham vấn cộng đồng.

Đồng thời, Hiệp hội các chuyên gia thông tin và truyền thông cũng công bố ra mắt Nhóm lợi ích đặc biệt về trí tuệ nhân tạo (AI Special Interest Group) nhằm cung cấp cho các thành viên một nền tảng để thảo luận về sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và cho phép các chuyên gia để trao đổi những hiểu biết, hiểu biết và kinh nghiệm quan trọng.

E-SPORT

Pujeli cũng cho biết các thành viên có thể sử dụng nền tảng này để thảo luận về cách các bộ phận an ninh mạng có thể tiếp tục đảm bảo độ tin cậy và tính bảo mật của lĩnh vực kỹ thuật số trong khi cùng tồn tại với trí tuệ nhân tạo.

Ông nhấn mạnh: "Khi trí tuệ nhân tạo trở thành một phần không thể thiếu của cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, những điều này sẽ trở thành chủ đề chính."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền