Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Du Xiaoming, Bí thư Đảng ủy Đại học Bách khoa thành phố Quảng Châu, dạy “Bài học chính trị tư tưởng đầu tiên” cho sinh viên

Du Xiaoming, Bí thư Đảng ủy Đại học Bách khoa thành phố Quảng Châu, dạy “Bài học chính trị tư tưởng đầu tiên” cho sinh viên

thời gian:2024-05-14 15:24:20 Nhấp chuột:162 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Tối 28/3, Du Xiaoming, Bí thư Đảng ủy Đại học Bách khoa thành phố Quảng Châu, cho biết: “Hãy học tập chăm chỉ và chăm chỉ để trở thành nhân tài”. dành sức đảm nhận nhiệm vụ quan trọng hiện đại hóa Trung Quốc" thứ 26";Với tên gọi “khóa đầu tiên về giáo dục chính trị tư tưởng“dành cho đảng viên sinh viên 2023, bí thư chi đoàn 2023 và đội trưởng, lớp ngựa thanh niên học đường , và các thành viên hội sinh viên của trường v.v., đây cũng là diễn đàn liêm chính của Bài giảng 33 của Bách khoa Thành phố Quảng Châu.

26ldquo;Công cuộc hiện đại hóa kiểu Trung Quốc mới Thanh niên thời đại có tiềm năng to lớn” được diễn ra thành ba phần, mang đến một lộ trình tư tưởng, chính trị giàu tư tưởng, lý luận và gần gũi với đại đa số sinh viên.

Du Xiaoming đã giải thích sâu sắc về quá trình lịch sử hiện đại hóa kiểu Trung Quốc và hướng dẫn mọi người tìm hiểu và hiểu về đặc điểm Trung Quốc, những yêu cầu thiết yếu và những nguyên tắc chính của hiện đại hóa kiểu Trung Quốc . “Sự phát triển của đất nước và tiến bộ xã hội đã mang đến những cơ hội lịch sử chưa từng có cho học sinh phát triển và trở thành nhân tài. Đông đảo thanh niên tiếp tục nỗ lực hướng tới ước mơ của mình là lực lượng không thể thiếu để thực hiện các mục tiêu của đất nước, dân tộc. ”Ông cho rằng hiện đại hóa theo kiểu Trung Quốc là một công việc vĩ đại và gian khổ, đòi hỏi lớp trẻ phải làm việc chăm chỉ và kiên trì.

Du Xiaoming đưa ra bốn hy vọng về cách các sinh viên trẻ trong kỷ nguyên mới có thể gánh vác trách nhiệm của mình trong nỗ lực hiện đại hóa kiểu Trung Quốc. Đầu tiên, chúng ta phải ghi nhớ chỉ thị của Tổng Bí thư Tập Cận Bình. Thứ hai, chúng ta phải chạy tốt chiếc dùi cui của thế hệ trẻ. Thứ ba, chúng ta phải đáp ứng sự mong đợi của sinh viên, phục vụ họ nhiệt tình, là cầu nối và liên kết tốt. Thứ tư, phải xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc, giữ vững tuyến dưới, không vượt qua giới hạn đỏ.

Toàn bộ lớp học tư tưởng, chính trị có chiều sâu, nội dung phong phú, chủ đề rõ ràng, nhiều trích dẫn. Học sinh chăm chú lắng nghe và viết ra những câu vàng ngọc. cả lớp và đáp lại bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt. Mọi người đều bày tỏ rằng họ đã đạt được rất nhiều và cảm thấy rất phấn khởi. Là những sinh viên đại học trẻ tuổi trong thời đại mới, họ sinh ra đúng thời điểm và gánh trên vai những trách nhiệm quan trọng. Họ phải làm việc chăm chỉ, năng động và sử dụng sức trẻ đầy nhiệt huyết của mình. để thêm màu sắc cho nỗ lực hiện đại hóa của Trung Quốc.

Li Xiaofeng, thư ký Liên đoàn Kỹ thuật Điện và Tự động hóa năm 2023, cho biết:“Là một cán bộ sinh viên, tôi sẽ nêu gương và thực tiễn trong học tập và làm việc. Đi đầu, luôn nghiêm khắc với bản thân, làm gương, đi đầu và dùng hành động của chính mình để động viên những học sinh xung quanh trở thành những người trẻ trong thời đại mới có lý tưởng, dám chịu trách nhiệm, có thể chịu đựng gian khổ. sẵn sàng làm việc chăm chỉ, đóng góp sức trẻ vào công cuộc hiện đại hóa kiểu Trung Quốc. ”(Xu Hanxing)

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2024,“Zhiyin Hồ Bắc gặp gỡ Tiểu Cảm lãng mạn”Sự kiện thưởng hoa mùa xuân đã được phát động tại Khu thắng cảnh Trang viên Jinhui ở Thành phố Xiaogan, tỉnh Hồ Bắc. Trang viên Jinhui tràn ngập hoa, với những bông hoa rực rỡ khoe sắc. Mọi người đưa đón giữa biển hoa và tận hưởng khung cảnh mùa xuân tươi sáng.

Vào ngày 17 tháng 3, hội nghị thời trang loạt sản phẩm thu đông 2024 của thương hiệu thiết kế độc lập SHANG1 BY SHANGYI đã được tổ chức tại Bắc Kinh.

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2024, vụ đẩy băng đã xảy ra tại Hồ Bosten thuộc huyện Bohu, Châu tự trị Mông Cổ Bayingolin, Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, Vườn văn hóa và sinh thái Luling ở huyện Jizhou, thành phố Ji'an, tỉnh Giang Tây tràn ngập những khu rừng đầy màu sắc và người dân đi lang thang khắp nơi và tận hưởng niềm vui sinh thái.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, khách du lịch đã đến thăm hoa anh đào mùa đông và ruộng bậc thang gần làng Huangcaoling, thị trấn Xinjie, huyện Yuanyang, châu tự trị Honghe Hani và Yi, tỉnh Vân Nam.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, lễ thu hoạch băng của Lễ hội Du lịch Văn hóa Băng và Tuyết lần thứ 19 ở Quận Barkol, Thành phố Hami, Tân Cương đã được tổ chức tại Hồ Gaojia Hồ Erqu. Buổi lễ chủ yếu thể hiện quá trình khai thác và hạ cánh tảng băng đầu tiên. Các nghi lễ như cờ gió, chúc phước và uống rượu thám hiểm cũng được tổ chức tại lễ khai mạc.

Cá Tôm Cua

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, tuyết rơi ở thành phố cổ Chính Định, tỉnh Hà Bắc. Nội thất và ngoại thất của thành phố cổ được bao phủ bởi màu bạc, giống như một bức tranh mực trang nhã. đẹp như một cuộn giấy.

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Cá Tôm Cua

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn gấp ba lần so với bề mặt phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh..

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền