Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Vụ tấn công chết người vào bệnh viện nhi Kiev LHQ: Nga đã làm điều đó

Vụ tấn công chết người vào bệnh viện nhi Kiev LHQ: Nga đã làm điều đó

thời gian:2024-07-09 22:28:32 Nhấp chuột:182 hạng hai
2024/07/09 18:27 {1 sản phẩm do Zhang Peiyuan biên soạn/Báo cáo toàn diện] Phái bộ Giám sát Nhân quyền của Liên Hợp Quốc tại Ukraine (Phái đoàn Giám sát Nhân quyền của Liên Hợp Quốc tại Ukraine) đã chỉ ra vào ngày 9 rằng vụ tấn công chí mạng vào một bệnh viện nhi ở Kiev, thủ đô của Ukraine , vào ngày 8 là "rất có thể", dựa trên phân tích của sứ mệnh. Nguyên nhân là do một tên lửa Nga bắn trúng.

Cuộc tấn công ban ngày vào Ohmatdyt, bệnh viện nhi lớn nhất ở Ukraine, là một trong một loạt các cuộc tấn công do Nga tiến hành nhằm vào nhiều khu vực khác nhau của Ukraine vào ngày 8. Nó đã giết chết ít nhất 41 người, bao gồm cả trẻ em. Điện Kremlin phủ nhận việc tấn công bệnh viện nhi đồng, cáo buộc bệnh viện này thực hiện vụ cháy phòng thủ tên lửa của chính Ukraine.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Đường MạtChược 2PG

Tuy nhiên, Danielle Bell, người đứng đầu Phái đoàn Giám sát Nhân quyền, người đã tham dự cuộc họp báo ở Geneva qua cuộc gọi video từ Kyiv, nói rằng việc phân tích các video clip và đánh giá tại chỗ cho thấy Kiev Bệnh viện nhi nhiều khả năng đã bị tấn công trực tiếp chứ không phải là đánh chặn của hệ thống vũ khí tên lửa dẫn đến thiệt hại.

Phái đoàn Liên Hợp Quốc đến thăm địa điểm tấn công vào ngày 8. Bell cho biết họ không thể đưa ra quyết định cuối cùng nhưng tên lửa tấn công Bệnh viện Nhi có vẻ như do Nga phóng.

Theo Bell, bệnh viện nhi ở Kiev này đang điều trị cho những trẻ em bị bệnh nặng do ung thư, thận và các bệnh khác. Có khoảng 670 trẻ em bị bệnh và khoảng 1.000 nhân viên vào thời điểm xảy ra vụ tấn công. May mắn thay, các nhân viên đã được giải cứu. sớm ngày 8. Khi còi báo động không kích vang lên, những đứa trẻ bị bệnh được sơ tán đến nơi trú ẩn không kích, "nếu không thì thương vong sẽ lớn hơn."

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

據《路透》報導,此為莫迪執政後首度出訪俄羅斯。8日,普廷替這位重要盟國領導人準備了茶點,並親自駕駛高爾夫球車、帶著莫迪參觀官邸。

中國微博消息顯示,村中1名老人和大兒子、兒媳婦發現有人私自摘取豆莢後,和對方發生了口角,一開始是陳姓教師和老人爭執,沒過多久BMW又下來2名男子,和村民這方爆發肢體衝突

據《產經新聞》報導,當時由「鐵頭」負責噴漆,另1人在旁拍攝,居住在日本的1名中國人則陪同在他們身邊。在犯案後,「鐵頭」等2人隨即搭乘6月1日凌晨的班機逃往中國上海,只剩下本來就在日本的嫌犯沒有潛逃。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền