Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Sau 35 năm kinh nghiệm biểu diễn nghệ thuật, trái tim của Chen Lizhen vẫn cháy bỏng |

Sau 35 năm kinh nghiệm biểu diễn nghệ thuật, trái tim của Chen Lizhen vẫn cháy bỏng |

thời gian:2024-07-04 21:53:54 Nhấp chuột:150 hạng hai

Kể từ khi tham gia "Tân binh tài năng" đầu tiên vào năm 1988, năm nay là năm thứ 35 của Chen Lizhen trong ngành. Cô là một trong những diễn viên trong nước đầu tiên ra nước ngoài và giành được nhiều giải thưởng diễn xuất. Trong những năm qua, cô đóng từ chính đến phụ nhưng diễn xuất quá xuất sắc nên chưa bao giờ nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp, công việc. Chen Lizhen tin rằng cô phải kiên trì với ý định ban đầu của mình và niềm đam mê diễn xuất sẽ không bao giờ chết, chỉ chờ đợi một vai diễn hay. Cô hét lên với chính mình: Đừng bỏ cuộc! Bạn phải có một giấc mơ!

Nữ diễn viên địa phương Chen Lizhen sẽ hoạt động trong ngành được 35 năm vào năm 2023. Cô ra mắt với vị trí á quân trong cuộc thi "Tân binh tài năng" đầu tiên vào năm 1988. Cô đã đóng vai chính trong phim truyền hình và điện ảnh, đồng thời cũng đóng vô số vai phụ cả tốt lẫn xấu. Vào ngày phỏng vấn độc quyền, phóng viên đã yêu cầu Chen Lizhen chụp ảnh cùng một hoặc hai chiếc cúp quan trọng. Cô ấy đáp lại một cách nghiêm túc và mang về tất cả những giải thưởng mà cô ấy đã giành được trong những năm qua.

Chúng tôi mang các giải thưởng từ xe của cô ấy đến trường quay và đặt từng giải thưởng lên bàn, bao gồm Á quân "Tài năng" và Giải Người mới ăn ảnh nhất cũng như Giải thưởng "Sao Đỏ" xuất sắc nhất năm 2001 Giải Nữ diễn viên chính, Giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2017, Giải Nam diễn viên được yêu thích nhất năm 1994, Giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 1997 và Giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Giải thưởng Truyền hình Châu Á năm 2013, tổng cộng có bảy giải thưởng. Chen Lizhen mỉm cười nói với các phóng viên: "Mỗi giải thưởng tôi giành được đều trông khác nhau!"

Trong suy nghĩ của khán giả truyền hình, Chen Lizhen là loại diễn viên như thế nào? Cô phỏng đoán: “Đáng lẽ tôi phải là một diễn viên vui vẻ, khỏe mạnh và bộc trực. Nhưng điều tôi hy vọng nhất là khán giả sẽ công nhận tôi là một diễn viên chuyên nghiệp, diễn xuất giỏi”.

44岁的男主角林峯在《九龙》饰演1980年代偷渡到香港的陈洛军,误打误撞闯进了九龙城寨。林峯接受《联合早报》专访时透露,拍《九龙》最惊险的一场戏,是和任贤齐饰演的大佬“狄秋”在城寨内对打,他在试戏过程中,意外踩空地板缝隙,结果整个人从二楼直摔到一楼,吓坏全场。

Thơ Săn CáWG

“那时是跟随电影《姑娘十八一朵花》《广播皇后》和《姐姐的情人》来登台。”她还记得金华和大华两间戏院的名字,前者已拆卸,后者则已翻新为商场。

Thơ Săn CáWG

有别于过去主持的《最佳男主角》《最佳女主角》《最佳拍档》等访谈节目,《芷珊》除了有艺人访谈,还带观众一窥歌手的演唱会花絮。

“机缘巧合下,我担任一部短片(Blue Happiness)的导演,在写剧本时,我以李东辉来创作角色,并向他提出拍摄邀约。哇,想不到他马上答应,这让我非常惊喜也非常感激。我们先以导演和演员的身份合作,之后我更渴望能与他一起演戏。”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền