Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Trời vẫn còn nóng vào thứ Tư! Đề phòng mưa dông ở nhiều nơi

Trời vẫn còn nóng vào thứ Tư! Đề phòng mưa dông ở nhiều nơi

thời gian:2024-07-09 21:37:20 Nhấp chuột:109 hạng hai
2024/07/09 20:56

Liu Jinren/Biên tập viên sao chép

BẮN CÁ

[Tin tức thời gian thực/Báo cáo toàn diện] Chiều Thứ Tư (10), có khả năng xảy ra mưa lớn cục bộ ở khu vực Đại Đài Bắc và các khu vực miền núi, đặc biệt là ở khu vực các khu vực miền núi phía bắc miền trung Trung Quốc, đồng thời, trời vẫn nóng ở Đài Loan, với nhiệt độ thường lên tới trên 33 độ ở nhiều nơi, thậm chí ở một số vùng là 36 độ.

Cục Khí tượng Trung ương dự báo trời vẫn chủ yếu nắng đến nhiều mây, nhiệt độ cao và oi bức ở nhiều nơi vào Thứ Tư sẽ có mưa rào rải rác trong thời gian ngắn ở miền Trung và miền Nam từ sáng sớm. đến sáng, có mưa rào cục bộ ở các khu vực phía Bắc, Đông Bắc, Đông Trung Bộ và miền núi khác vào buổi chiều. Các cơn giông ngắn sẽ làm tăng cường độ mưa và phạm vi mưa tổng thể. Khi đối lưu mạnh, có khả năng kèm theo mưa to. mưa, sét đánh, gió giật mạnh và các thời tiết khắc nghiệt khác. Vui lòng mang theo áo mưa hữu ích khi tham gia các hoạt động ngoài trời và chú ý đến sự thay đổi của thời tiết khi hoạt động ở khu vực miền núi hoặc gần suối.

由於當地處於恆春半島旅遊區的門面地區,近年不少太陽能案場已經引發不少討論,這次預計沿著楓港溪興建的風力發電機組,也引發環保及野鳥團體關注,除了擔心景觀突兀,更擔心會直接衝擊每年春秋遷徙的猛禽及冬候鳥生態;而居民則對陸域大型風機,是否發出低頻噪音提出疑問。

水晶紀念皂特別鑄印上大溪大禧Q版關公形象,限量1000份,在南僑水晶肥皂官方線上商城及大溪在地8個合作商家、週末快閃店販售。

東南地政事務所推出車位成交價格資訊「可視化」服務,是將實價登錄的車位成交資訊與QGIS系統結合,經過轉換及編輯後匯入Google Maps,以視覺化呈現車位成交價格與分布。民眾可以通過網址(https://reurl.cc/aqnQ8D)使用可視化地圖資訊,也可以掃描QR碼,用行動裝置查詢,讓資訊查詢更便捷。

根據《紐約郵報》報導,美國亞利桑那州的巨人柱國家公園(Saguaro National Park)的臉書粉絲專頁於6月28日發文,當地室外氣溫在上午11點已達到華氏97度(約為攝氏36度),車內溫度則高達華氏163度(約為攝氏72度),因此護林員決定用「車內溫度烘烤箱香蕉麵包」。

Vui lòng tiếp tục đọc...

BẮN CÁ

Về nhiệt độ, nhiệt độ cao ở nhiều nơi vào thứ Tư thường có thể lên tới 33 đến 36 độ. Bạn sẽ cảm thấy oi bức khi tham gia các hoạt động ngoài trời và uống nhiều nước hơn để tránh bị say nắng.

Công ty quản lý rủi ro thời tiết nhắc nhở rằng do sự di chuyển của hơi nước từ eo biển nên sẽ có khả năng có mưa trong thời gian ngắn trên bờ biển miền Trung và miền Nam từ sáng sớm đến sáng và hiện tượng đối lưu cũng sẽ phát triển trong khu vực miền núi vào buổi chiều do sự thay đổi của trường gió môi trường, lượng mưa ở vùng đồng bằng sẽ rõ rệt hơn ở phía Bắc và phía Đông, ngoài ra, do sụt lún núi ở khu vực Đông Nam Bộ nên khả năng xảy ra cao; nhiệt độ do gió phơn gây ra.

Về chỉ số tia cực tím, Quận Kinmen, Quận Penghu và Quận Taitung có màu tím "nguy hiểm"; các quận và thành phố khác đều có màu đỏ "quá mức".

Về chất lượng không khí, trường gió xung quanh vào thứ Tư là ở phía nam và điều kiện khuếch tán ở phía đón gió được cải thiện đôi chút, do nằm ở cuối gió nên các chất ô nhiễm dễ tích tụ hơn một chút vào buổi trưa. dưới ảnh hưởng của quang hóa, nồng độ ozone dễ tăng lên hơn một chút. Zhumiao, Central, Yunjianan, Gaoping, Yilan, Huadong Kongpin District và Matsu, Kinmen và Penghu được đánh giá là "tốt"; quận Kongpin phía bắc được đánh giá là "bình thường".

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền