Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Lưu Đức Hoa xin lỗi người hâm mộ vì quỳ trên bục cao và suýt trở thành nghệ sĩ đu dây Lianhe Zaobao |

Lưu Đức Hoa xin lỗi người hâm mộ vì quỳ trên bục cao và suýt trở thành nghệ sĩ đu dây Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-07 16:26:28 Nhấp chuột:156 hạng hai

(Shanghai News) Chuyến lưu diễn hòa nhạc "Today...is the Day" của vua Hồng Kông Andy Lau (Wa Tsai) bắt đầu tại Thượng Hải vào ngày 5 tháng 7. Trong buổi biểu diễn đầu tiên, những tình huống nguy hiểm đã xảy ra hai lần.

Khi Andy hát "Practice" trên một bục cao hẹp, cao 3 mét, một trong những động tác của anh ấy là quỳ xuống và trượt xuống mép của bục cao. Tuy nhiên, anh ta đã không kiểm soát tốt sức lực của mình, đầu gối của anh ta đã trượt khỏi mép bục và lơ lửng trên không. Rất may, anh ta đã nhanh nhẹn và dùng tay ấn vào hai bên bệ để “phanh” vào. thời gian.

Đầu gối của Andy trượt khỏi mép bục và lơ lửng trong không trung. (Internet)

Trong một cảnh khác, Andy không nhận ra rằng thang máy sắp hạ xuống và suýt gặp tai nạn. Qua đoạn video do khán giả quay, có thể thấy Andy và các vũ công nữ bước lên bục nâng. Khi các vũ công bước xuống bằng bục nâng, Andy đã bị sốc khi đặt chân trở lại sân khấu chính.

Trong buổi biểu diễn thứ hai vào ngày 6 tháng 7, Andy đã chủ động đề cập đến động tác quỳ gối nguy hiểm mà anh đã thực hiện vào đêm hôm trước. Anh gửi lời xin lỗi tới khán giả và nói: “Tôi xin lỗi. Tối qua (5/5) tôi đã làm một động tác rất nguy hiểm. Không ngờ lại trơn trượt như vậy nên tôi xin lỗi và mong mọi người tha thứ cho tôi, được không? đã không cẩn thận, tôi xin lỗi. Tôi sẽ chăm sóc bản thân thật tốt." Một số cư dân mạng đã đăng tải một đoạn video lên weibo, nói rằng Andy đã hủy bỏ động tác quỳ gối trong buổi biểu diễn thứ hai và chỉ quỳ trên sân khấu thay vì trượt sang mép. .

BẮN CÁAnh ấy đã làm tan chảy sự nhiệt tình của người hâm mộ và đã khóc bốn lần

Andy đã hát hơn 30 tác phẩm trong buổi biểu diễn kéo dài hai tiếng rưỡi. Khi hát "17 Years Old", "If One Day", "Still Sing My Song" và "Applause", anh ấy đã khóc tổng cộng bốn lần.

Andy đã xúc động rơi nước mắt trước người hâm mộ của mình. (Internet)

Về tình cảm của người hâm mộ trong những năm qua, Andy cho biết: "Tôi đã không tổ chức buổi hòa nhạc nào trong 5 năm. Hôm nay (ngày 5) cuối cùng tôi cũng được gặp người hâm mộ. Tôi cảm thấy rất phấn khích nhưng cũng rất lo lắng. Đã lâu rồi tôi không làm điều đó. Tôi chưa bao giờ trải qua cảm giác này. Ngay từ đầu, mọi người đã hát cùng tôi và người hâm mộ vẫn nhiệt tình như ngày nào. nếu bạn sẵn lòng lắng nghe, tôi sẽ hát bằng tất cả sức lực của mình."

身穿白衬衫,戴黑色口罩的贺军翔,2日下午2时在律师陪同下抵达台北地检署,因为他是第一次到北检,又被大批媒体包围,场面一阵混乱,还好在法警引导下,突破人墙上楼到侦查庭。贺军翔从北检门口到侦查庭足足走了约三分钟,全程不发一语。

陈美凤和47岁的言承旭是忘年之交,感情深厚,她从7月1日生日前就现身各种庆生活动,今年还趁着演唱会在新加坡度过。她7月2日发文透露已回到台北,“还是满满的感动和惊喜,谢谢我的神秘客一直那么贴心,没有血缘却是一辈子的家人,多难得的福份多深的缘份,你们每个人我都记在心底,谢谢新加坡的罗密欧跟俊雄,感谢大家的包容和互补,才能一路到现在,谢谢每个爱我的人,感谢在我需要你的时候你从没消失”,字字句句都是感动。

刘家昌接着指控甄珍:“请了北京大律师,其实就是司法黄牛打着北京的旗招摇撞骗,一路买通了当地的公安。”此外,刘家昌更踢爆前妻把帐本没收,并暗中将公司资产冻结,导致辛苦经营14年的成果化为泡影,“只能求助中纪委,保护我们中国是有法治尊严的国家”。

有网民在社媒小红书分享吴亦凡开过的车被变卖,由于他成为劣迹艺人后,关键字已被封锁,疑似是车子中介的网民介绍车子时,写下:“某凡的车,准新巴博斯g800”,“某凡的车,对,就是他”。有人问:“这个车是凡妈在卖?”仲介回:“嗯吶。”另有粉丝怀疑说:“这台车?他的是橙色”,其他网友回复:“橙色那个是温哥华开的别人的车。”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền