Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Türkiye sẽ công bố hợp tác với BYD để xây dựng nhà máy sản xuất xe điện trị giá 1 tỷ USD

Türkiye sẽ công bố hợp tác với BYD để xây dựng nhà máy sản xuất xe điện trị giá 1 tỷ USD

thời gian:2024-07-06 18:57:52 Nhấp chuột:158 hạng hai

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ sớm công bố một thỏa thuận với nhà sản xuất xe điện Trung Quốc BYD, trong đó BYD sẽ xây dựng một nhà máy mới trị giá 1 tỷ USD (khoảng 4,7 tỷ RM) ở phía tây Thổ Nhĩ Kỳ.

Các quan chức từ chối nêu tên vì không được phép bình luận công khai cho biết Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan dự kiến ​​sẽ công bố thỏa thuận tại một buổi lễ ở tỉnh Manisa vào thứ Hai tới (8/7). Chủ tịch BYD và Türkiye từ chối bình luận.

NỔ HŨ

Lianhe Zaobao dẫn báo cáo từ Bloomberg rằng do Thổ Nhĩ Kỳ đã ký thỏa thuận liên minh hải quan với Liên minh châu Âu nên nhà máy mới có thể giúp BYD thâm nhập thị trường EU dễ dàng hơn. Tuần này, EU đã tăng thuế nhập khẩu đối với xe điện của Trung Quốc lên tới 48%.

Ngoài ra, nhà máy mới còn có thể phục vụ thị trường nội địa Thổ Nhĩ Kỳ. Năm ngoái, tại Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia có dân số gần 90 triệu người, xe điện chiếm 7,5% tổng doanh số bán ô tô.

Theo báo cáo, Thổ Nhĩ Kỳ đã nới lỏng thuế nhập khẩu gần đây đối với ô tô Trung Quốc vào thứ Sáu (ngày 5) để khuyến khích đầu tư. Erdogan và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã hội đàm vào thứ Năm (4) tại cuộc họp của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải ở Astana, Kazakhstan.

Hôm thứ Năm, gã khổng lồ xe điện Trung Quốc BYD đã khai trương dây chuyền sản xuất xe điện đầu tiên của Đông Nam Á tại Thái Lan; BYD cũng đã xây dựng một nhà máy ở Brazil và đang xem xét thành lập một nhà máy ở Mexico, nhưng công ty này có rất ít hoạt động kinh doanh ở châu Âu.

Việc khai trương nhà máy mới không chỉ nêu bật những nỗ lực của BYD mà còn nêu bật quyết tâm tiếp cận các thị trường lớn và đối phó với mối đe dọa về thuế quan.

把越南、缅甸以及柬埔寨等,这些移民移出国家(emigrating countries)的经济成长比预期慢的情况考虑进去之后,日本外籍劳工供不应求的人数,远比JICA之前在2022年所估算的还要大于两倍以上。

该公司续指,其线上平台拥有超过5万名零工为送餐员,而公司意识到财务稳定对他们的重要性。

该股之后大部份时间在77仙至81仙至间之间波动,最终收报77仙,溢价49仙或175%。

外媒报导,特斯拉股价在4月22日触及15个月低点以来,已强涨72.5%,过去3个月来累积走扬45.6%,涨幅超越AI晶片龙头英伟达(Nvidia)同期的42.8%,今年来累积跌幅缩小到0.8%,特斯拉已连续7个交易日上涨,市值在此期间暴增1993亿美元(约9353亿令吉),带动马斯克财富增加近300亿美元(约1407亿令吉),挤下亚马逊创办人贝佐斯,夺回全球首富宝座。

马股今日交投明显较昨日有所放缓,全场成交量共有49亿3001万股,成交值为37亿8928万令吉。全场个股涨跌各占一半,上升股共有586只、下跌股558只以及495只股无起落。

许凯胜是在FSMOne年度基金颁奖典礼后的记者会上,分享他对马股的看法。

BYD Thổ Nhĩ Kỳ xe điện Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Đàm phán không có kết quả; EU sẽ áp thuế bổ sung đối với xe điện Trung Quốc từ ngày mai Nhà máy BYD Thái Lan khai trương với sản lượng hàng năm là 150.000 xe EU bắt đầu tăng thuế ô tô điện từ hôm nay, công ty Trung Quốc chuyển sang châu Phi và Trung Đông Hyundai Motor của Hàn Quốc: Sẽ đánh bại cuộc tấn công xe điện giá rẻ của Trung Quốc bằng chất lượng
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền