Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Dòng vốn hướng Bắc chảy mạnh vào hai ngành tiêu dùng chính và năng lượng mới trong quý 3. Những cổ phiếu này được xếp vào nhóm được mua ròng nhiều nhất.

Dòng vốn hướng Bắc chảy mạnh vào hai ngành tiêu dùng chính và năng lượng mới trong quý 3. Những cổ phiếu này được xếp vào nhóm được mua ròng nhiều nhất.

thời gian:2024-05-14 15:23:09 Nhấp chuột:122 hạng hai
Đại chiến Đỏ & ĐenGlobal Newswire (globalnewswire.cn):

Báo cáo nghiên cứu mới nhất do Industrial Securities công bố chỉ ra rằng trong quý 3, dòng vốn từ phía Bắc chảy mạnh vào hai dòng tiêu dùng chính và năng lượng mới, và những cổ phiếu này nằm trong số những người mua ròng nhiều nhất. Sau đây là toàn văn báo cáo nghiên cứu:

Dưới sự cộng hưởng đan xen của những bất ổn trong và ngoài nước, các quỹ hướng về phía bắc lại chuyển sang dòng vốn chảy ra ròng trong quý thứ ba. Khi những bất ổn trong và ngoài nước một lần nữa đan xen và gây tiếng vang, tốc độ phân bổ vốn về phía bắc cho cổ phiếu hạng A lại chậm lại trong quý 3, với tổng dòng vốn ròng là 19,6 tỷ nhân dân tệ trong giai đoạn này. Một mặt, các yếu tố như kỳ vọng thắt chặt nhanh chóng của Cục Dự trữ Liên bang, áp lực lên tỷ giá hối đoái của Nhân dân tệ và lo ngại về cuộc chơi giữa các cường quốc đã nhiều lần làm xáo trộn khẩu vị rủi ro của các quỹ hướng về phía bắc, mặt khác, các yếu tố như vậy; do tốc độ phục hồi sau dịch bệnh trong nước chậm lại và áp lực tiếp tục giảm đối với bất động sản có thể vẫn tồn tại ở một mức độ nhất định đã ngăn cản sự sẵn sàng tăng vốn đi về phía bắc.

Dòng lệnh phân bổ vào đã chậm lại đáng kể và dòng lệnh giao dịch đi ra đã tăng lên. Đánh giá từ cơ cấu dòng tiền vào, dòng lệnh phân bổ vào ròng trong quý 3 là 3 tỷ nhân dân tệ, và dòng lệnh giao dịch chảy ra ròng là 26,7 tỷ nhân dân tệ. Điều đáng chú ý là so với dòng vốn phân bổ ròng lần lượt là 41,9 tỷ nhân dân tệ và 53,8 tỷ nhân dân tệ trong quý 1 và quý 2 năm nay, quy mô dòng vốn phân bổ trong quý 3 đã chậm lại đáng kể và dòng tiền ra ròng rất hiếm trong tháng 8. miền Bắc 3,6 tỷ), các ngành như dược phẩm và công nghệ sinh học (+3,6 tỷ) đứng đầu, trong đó dòng vốn chảy ra từ ngành ngân hàng (-21,9 tỷ), vật liệu xây dựng (-6,9 tỷ) và ngành thiết bị gia dụng (-5,8 tỷ) là ngành nhiều nhất. chung. Nhìn chung, thủ đô Bắc Kinh vẫn tương đối sẵn sàng phân bổ tài sản tiêu dùng cốt lõi và chuỗi công nghiệp, trong khi dòng vốn chảy ra từ chuỗi bất động sản và bất động sản tương đối lớn. Sự phục hồi tiêu dùng và cuộc cách mạng năng lượng là những dòng vốn chính chảy vào hướng bắc trong quý 3, và những lo ngại về áp lực giảm giá đối với bất động sản cũng đã hạn chế đáng kể khẩu vị rủi ro của vốn hướng bắc đối với chuỗi bất động sản.

Ở cấp độ cổ phiếu riêng lẻ, các cổ phiếu có dòng vốn vào ròng lớn nhất của các quỹ hướng bắc trong quý 3 bao gồm Longi, Mindray Medical, và Enjie Shares, Tianqi Lithium, Huayou Cobalt, v.v. Các cổ phiếu có dòng vốn ròng chảy ra lớn nhất bao gồm China Merchants Bank, Sanhua Intelligence Control, Sungrow, Ping An Bank, Oriental Yuhong, v.v.

Cảnh báo rủi ro

1. Chỉ tiết lộ việc tổng hợp thông tin và không cấu thành Đầu tư và khuyến nghị cho các ngành hoặc cổ phiếu riêng lẻ 2. Kinh nghiệm và chỉ số lịch sử có thể có nguy cơ bị vô hiệu.

 Báo cáo liên quan

 Điều chỉnh lớn về quỹ hướng bắc! Đã thêm hơn 2,4 tỷ nhân dân tệ vào Kweichow Moutai và tăng lượng nắm giữ các cổ phiếu này lên hơn 10 triệu cổ phiếu (danh sách đính kèm)

Đại chiến Đỏ & Đen

Chuyển đổi giữa các lĩnh vực nắm giữ nhiều, cho thấy dòng chảy hướng bắc quỹ trong quý thứ ba! Ba nhà khai thác chính đều được ưa chuộng và các công ty quang điện hàng đầu có thể liên tục mua trên quy mô lớn

Các quỹ hướng Bắc đi ngược lại xu hướng và mua đáy! Rượu và thuốc đang bị chộp lấy như điên: Thị trường “uống rồi uống thuốc” lâu nay có bắt đầu lại?

 

(Nguồn bài viết: Financial Associated Press)

  Nguồn bài viết: Financial Associated Press Biên tập viên của Associated Press phụ trách: 11

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền