Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Điều gì sẽ xảy ra nếu Trump trở lại Nhà Trắng? Zelensky: Tôi không thể đoán trước được hành động của ông ấy

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trump trở lại Nhà Trắng? Zelensky: Tôi không thể đoán trước được hành động của ông ấy

thời gian:2024-07-10 14:16:19 Nhấp chuột:54 hạng hai
2024/07/10 12:26

Li Xinjie/Biên tập viên xác minh

[Tin tức tức thời/Báo cáo toàn diện] Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay Trump đã chỉ trích sự ủng hộ của Hoa Kỳ đối với Ukraine trong quá khứ và thậm chí còn mỉa mai. nói rằng tổng thống Ukraina Ze Lensky là "người bán hàng vĩ đại nhất mọi thời đại." Zelensky phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh NATO tổ chức tại Washington vào ngày 9. Ông nói rằng ông không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra sau khi Trump đắc cử tổng thống vào tháng 11 và hy vọng ông sẽ không rút khỏi NATO và tiếp tục ủng hộ Ukraine.

GAME BÀI

Theo báo cáo của "Reuters", Zelensky nói về Trump rằng ông không biết rõ về Trump và chỉ nói rằng hai người đã gặp nhau khi Trump còn là tổng thống. Zelensky nhấn mạnh: "Nếu ông ấy trở thành tổng thống Hoa Kỳ, tôi không thể nói cho bạn biết ông ấy sẽ làm gì, tôi không biết."

Xin hãy tiếp tục đọc...

綜合外媒報導,儘管拜登近期被總統大選辯論會表現不佳拖累,在黨內面臨「換拜」風波,拜登此次在北約峰會中透過提詞機輔助,發表談話時語調自信有力,和辯論會當時的結巴、沙啞表現判若兩人。

Vì Hoa Kỳ sẽ tổ chức bầu cử tổng thống vào cuối năm nên chính sách đối ngoại chắc chắn sẽ thay đổi. Zelensky kêu gọi các nhà lãnh đạo chính trị Hoa Kỳ vào ngày 9 đừng chờ đợi kết quả bầu cử. trước khi hành động hỗ trợ Ukraine. "Mọi người đều đang chờ đợi tháng 11. Người Mỹ đang chờ đợi tháng 11. Ở châu Âu, Trung Đông và Thái Bình Dương, cả thế giới đang chờ đợi tháng 11. Thành thật mà nói, ngay cả Putin cũng đang chờ đợi tháng 11." .” Zelensky nhấn mạnh đã đến lúc Mỹ phải đưa ra quyết định mạnh mẽ thay vì tiếp tục chờ đợi.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền