Đã đăng ký Bản quyền
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính > Video gây sốc về cảnh "co giật miệng cong" của Celine Dion được tiết lộ và cô đã khóc: xấu hổ lắm Lianhe Zaobao |

Video gây sốc về cảnh "co giật miệng cong" của Celine Dion được tiết lộ và cô đã khóc: xấu hổ lắm Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-07 16:06:42 Nhấp chuột:98 hạng hai

(Los Angeles News) Celine Dion (Celine Dion) trở nên nổi tiếng nhờ bài hát chủ đề "My Heart Will Go On" trong bộ phim "Titanic" và kỹ năng ca hát nội lực của cô được người hâm mộ vô cùng yêu mến. Tuy nhiên, vào cuối năm 2022, cô được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm gặp Hội chứng người cứng (SPS). Vì lý do này, cô đã hủy bỏ kế hoạch lưu diễn và tập trung chống chọi với căn bệnh này. Mới đây, cô ra mắt bộ phim tài liệu “I Am: Celine Dion”, trong đó ghi lại những cảnh tượng gây sốc về cơn động kinh của cô qua video.

Dion đã thẳng thắn ghi lại những cảnh cô bị bệnh trong video mà không xóa bất kỳ cảnh nào. Cô hy vọng rằng bằng cách thể hiện trải nghiệm của bản thân, nhiều người sẽ hiểu được mức độ nghiêm trọng của căn bệnh SPS. Trong video, bạn có thể thấy khoảng thời gian Dion bị động kinh và bị liệt sau khi ghi hình cũng như toàn bộ quá trình điều trị của bác sĩ trị liệu y học thể thao của cô.

Trong một cuộc tấn công nào đó, toàn thân Dion co giật và co giật do lên cơn động kinh, nước mắt của cô ấy chảy ra không kiểm soát được sau khi được bác sĩ xịt thuốc cho cô ấy. Dion thẳng thắn nói: "Tôi cảm thấy xấu hổ mỗi khi lên cơn. Tôi không biết cách thể hiện bản thân và không thể kiểm soát được bản thân".

Bệnh của Celine Dion thật đáng buồn. (Internet) Lạc quan đối mặt với bệnh tật Phim tài liệu của Celine Dion ghi lại quá trình bệnh tật của cô. (Internet)

Đạo diễn phim tài liệu Irene Taylor tiết lộ trong quá trình quay phim đã gặp khó khăn, có lúc cô muốn dừng quay phim để giúp đỡ Dion nhưng bên kia yêu cầu giữ lại toàn bộ cảnh quay.

Taylor giải thích thêm rằng cô biết cảnh tấn công có thể khiến một số người xem cảm thấy khó chịu và thừa nhận: "Tôi cũng cảm thấy khó chịu nhưng Celine đã xem những cảnh này và cô ấy nghĩ rằng nếu có thể hãy xem họ qua Tình hình khiến nhiều người hiểu hơn về căn bệnh SPS và những bức ảnh này thật ý nghĩa".

Ngay cả khi đối mặt với căn bệnh này, Dion vẫn lạc quan. Cô cũng bày tỏ trong video: "Nếu tôi có thể' Không chạy thì tôi sẽ đi. Nếu không đi được, tôi sẽ bò.” Tích cực truyền đạt những ý tưởng tích cực đến khán giả.

资深戏骨刘松仁5日在微博分享了一组聚餐照,其中除了可以看见胡歌,还能看见与其并肩站在一起的老婆黄曦宁,两人都身穿黑色衣服、她未施粉黛,但气色却十分好。照片一放出,立刻登上微博热搜第一名,可见粉丝和观众对胡歌的另一半仍感好奇。

CASINO

去年上半年爆发一连串#Metoo事件,吹哨者Zofia在脸书控诉遭黄子佼性骚扰。接着再有一名女子提告强制性交,所以警方大动作搜索黄子佼住处,查扣硬碟等时意外发现,黄子佼为付费色情论坛“创意私房”的高级会员,下载七部未成年遭偷拍的不雅影片珍藏,再度引发轩然大波。

容祖儿星期四(7月4日)出席铜锣湾品牌活动,接受港媒访问,对此事件表示:“其实这不是绯闻,我们两人是朋友,不过我觉得这次的风波,还是需要一点时间消化,也不用过于担心。我出道以来慢慢得到锻炼,现在已经不会有很大情绪波动了。”对于双方是否会减少见面来避免绯闻,容祖儿则说,其实她最近很少回返中国大陆,会等待自己工作结束后再去思考。

其他精彩内容有:《娱乐吃瓜》带大家认识最新中国古装剧《金庸武侠世界》的此沙;介绍韩综《瑞镇家2》,换主持班底的《超人归来》及《2天1夜》;人物访问有徐乃麟和萧煌奇;韩剧《背着善宰跑》男主“善宰”边佑锡的狮城记者会与粉丝见面会;体育焦点是欧锦赛的落选球星们;话题有《新加坡米其林指南2024》星光失色;旅游带大家到中国江苏省北区城市宿迁和盐城一游。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zsqzys.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zsqzys.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền